Thiết kế đậm chất phương Đông của Spa Amadora

Amadora Wellness & Spa là một trong những spa chăm sóc sắc đẹp uy tín và chất lượng. Với nghệ thuật Spa phương Đông huyền bí, bước chân vào Amadora, khách hàng như bước vào một không gian văn hóa đậm chất Á Đông của người Việt Nam với kiến trúc nội thất độc đáo. Cùng tìm hiểu sâu hơn về nét độc đáo của Spa đẳng cấp này.

Đúng như tên gọi Phương đông huyền bí, không gian của Amadora tạo nét trầm mặc, hơi hoài cổ tạo nét tạo sự yên bình, tĩnh lặng, đạt đến những khát khao trong sâu thẳm tâm hồn. Chỉ cần bước vào không gian này thôi khách hàng đã tìm thấy sự cách biệt hoàn toàn với sự ồn ào náo nhiệt ở bên ngoài.

===>Top 5 tiêu chuẩn để thiết kế một Spa đẹp hoàn hảo

SpaAmadora1

Màu sắc chủ đạo của Spa là màu nâu trầm ấm với hình ảnh hoa sen – Quốc hoa của Việt Nam làm chủ đạo. Cách bố trí nội thất trang trí của hãng khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao khi gợi nhớ đến những làng quê Việt Nam. Chọn vật liệu chủ đạo là gạch thôi, đá và xi măng đã đủ để tạo nên không gian cần đạt được. Các KTS bố trí thêm những chiếc chum nước rất Việt Nam.

SpaAmadora2

Một góc không gian bể tắm thư giãn của Amadora. Ngoài chất liệu, các KTS còn bố trí thêm nhiều cây ảnh, nhỏ đặt ở những vị trí góc, chân tường. Những tiểu cảnh được trồng trong những chiếc chum nhỏ thay cho bình hoa gắn trên tường giúp khách hàng cảm nhận như những cây cỏ hoang mọc trên vách tường rất ấn tượng.

SpaAmadora3

Nếu không gian bên ngoài của Amadora tạo nét hoài cổ thì không gian phòng massage lại rất hiện đại theo phong cách Nhật Bản: Đơn giản – tinh tế và hướng đến tự nhiên. Thiết kế spa vẫn giữ nguyên tông màu chủ đạo là nâu: Màu nâu của sàn nhà, màu nâu vàng của rèm cửa, màu nâu của nội thất trong spa. Tất cả tạo nên sự thống nhất trong ngoài cho Spa.

Trong ánh đèn dịu nhẹ, tiếng nhạc du dương và thoang thoảng mùi thơm của tinh dầu quế hay hương hoa oải hương kết hợp cùng đôi bàn tay điêu luyện của đội ngũ nhân viên massage, bạn chắc chắc sẽ quên hết mọi mệt mỏi và thăng hoa trong cảm xúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.