Tạo đẳng cấp cho showroom nhờ không gian trải nhiệm có cá tính

Xây dựng một showroom đẳng cấp từ cá tính của hàng mẫu, chính là bí quyết để bạn dễ dàng thu hút và hấp dẫn khách hàng, và có bước phát triển xa hơn. 

Đẳng cấp của showroom không chỉ đến từ một phong cách thiết kế showroom, cửa hàng đẹp, hoa mỹ, và cũng không chỉ là mức độ nổi tiếng của hàng mẫu, mà còn cần đến cả những cá tính, phong cách bạn tạo ra dựa trên cách nhìn nhận tâm lý người dùng khi thiết kế showroom. Đó là lý do tại sao, để có sự khởi đầu hoàn hảo từ một showroom, cửa hàng, chủ đầu tư không chỉ cần đến sự sáng tạo, chuyên nghiệp mà còn cần đến cả kinh nghiệm dày dặn trên thương trường, thứ mà Minh Kiệt chúng tôi luôn có khả năng đáp ứng.

Thiet-ke-showroom-xe-dap-khbike-2
Một showroom đẳng cấp không chỉ dừng lại ở mức độ nổi tiếng của hàng mẫu.

 

1. Mặt tiền với khả năng kết nối đích thực.

Một showroom muốn hình thành được cá tính khác biệt, phong cách đẳng cấp luôn cần đến bản sắc thương hiệu. Nhưng để hình thành cá tính đó, không phải là cách bạn ép buộc khách hàng phải tuân theo, mà là cách thiết kế gần gũi và dễ tạo cảm xúc cho người dùng nhất.

thiet-ke-showroom-thermomix-3
Một showroom dễ tìm kiếm được sản phẩm đẹp, khách sẽ luôn muốn quay lại lần sau.

Đó là lý do tại sao, Minh Kiệt luôn lấy sự đơn giản tinh tế khi thiết kế mặt tiền để hấp dẫn khách hàng, và lấy cá tính của hàng mẫu để định hình phong cách cho showroom.

Nhờ sức sáng tạo đột phá trong thiết kế window display, cùng với cách lựa chọn vật liệu thi công khoa học, và cách phân bổ nguồn sáng tuyệt vời, mỗi sản phẩm chiến lược được trưng bày ra bên ngoài, đều thể hiện cá tính khác biệt, để người dùng tùy ý lựa chọn theo phong cách của mình.

Và từ đó, ngay ở mặt tiền, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý, và đáp ứng được mong muốn tìm kiếm của mình thay vì phải mất thời gian bước vào bên trong.

2. Tạo đẳng cấp cho showroom nhờ vào cảm xúc tâm lý của khách hàng

Một sản phẩm hấp dẫn, hay với lối thiết kế hoa mỹ của những đồ nội thất đắt tiền, đó là cách bạn gây sự chú ý, nhưng chưa hẳn đã gây được ấn tượng mạnh, và khả năng ghi nhớ sâu đậm trong tâm lý khách hàng.

thiet-ke-showroom-thermomix-8
Đẳng cấp của một showroom chỉ được tạo ra từ cách bạn tác động vào cảm xúc của khách hàng.

Mà để làm được điều đó, phải có sự tương tác qua lại, với việc khách hàng tự mình tìm hiểu, và cảm nhận hay tự kiểm định về những thông tin bạn cung cấp về sản phẩm mẫu.

Đó là lý do tại sao, Minh Kiệt không chỉ tạo ra đẳng cấp cho một showroom nhờ những món đồ nội thất đẹp, tinh tế, mà còn đem đến cảm giác tự nhiên tuyệt với, với sự khéo léo dẫn dắt tâm lý khách hàng yêu thích và say mê trải nghiệm, dùng thử hàng mẫu.

Và quan trọng hơn cả, đó chính là cách thiết kế kệ trưng bày với nghệ thuật tạo đòn bẩy tâm lý, mà ở đó luôn có sự sắp đặt giữa hàng mẫu và những sản phẩm vệ tinh xung quanh, tạo điểm tựa vững chắc làm tôn cao sự hoàn hảo của hàng mẫu, và tác động trực tiếp vào hành vi mua sắm của khách hàng.

Thiet-ke-showroom-dien-thoai-1
Minh Kiệt luôn lấy sự đơn giản, tinh tế để bộc lộ bản chất của hàng mẫu.

Muốn làm nên đẳng cấp cho một showroom, không chỉ là cách nhìn nhận về giá trị thẩm mỹ dựa trên sự sáng tạo, chuyên nghiệp, mà còn cần đến cả kinh nghiệm nhìn nhận thị trường.

Đặc biệt là trong thời kì cạnh tranh khó hiện nay, việc showroom biết xây dựng hình ảnh của một thương hiệu cảm xúc, sẽ giúp bạn có thể tồn tại và phát triển. Và Minh Kiệt luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó để bạn có một cơ ngơi làm ăn hoàn hảo nhất theo ý tưởng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.