Tầm quan trọng của hệ thống showroom, shop chuyên nghiệp

Việc thiết lập một chuỗi cửa hàng, shop có quy mô và hệ thống chuyên nghiệp là ước muốn của rất nhiều người, đặc biệt là với những doanh nghiệp lớn.

cua-so-shop-1

Tuy nhiên, một vấn đề thường hay mắc phải, đó chính là việc làm sao để thể hiện được phong cách đặc trưng của thương hiệu mình, đặc biệt là có một hệ thống nhận dạng thương hiệu rỗ ràng và nổi bật thay vì chỉ gắn logo thương hiệu hay đồng bộ về màu sắc. Đó chính là lý do tại sao, nhiều doanh nghiệp cũng như chủ cửa hàng tìm đến đơn vị thi công và thiết kế chuỗi showroom Minh Kiệt chúng tôi, bởi sự khả năng thiết kế chuyên nghiệp luôn giúp khách hàng hài lòng khi thiết lập bất cứ một hệ thống showroom nào.

====> Những sai lầm khiến khách hàng quay lưng lại với bạn

1. Giá trị của thương hiệu.

thiet-ke-showroom-thermomix-1

Việc thiết lập một hệ thống showroom đồng bộ chính là yếu tố rất quan trọng để làm nổi bật giá trị thương hiệu trong công việc kinh doanh của mỗi chủ cửa hàng. Tuy nhiên, để làm nổi bật được hệ thống showroom của bạn lại là điều không hề dễ dàng. Bởi điều đó luôn đòi hỏi những nhân viên thiết kế thực sự mang tính sáng tạo và thẩm mỹ, bên cạnh cách bố trí và nhìn nhận không gian hợp lý, khoa học.

Ezman-shop-2

Trước mỗi công trình thiết kế và thi công showroom, shop.. chúng tôi luôn nghiên cứu tỉ mỉ, kĩ lưỡng bối cảnh không gian, cũng như việc tìm hiểu sâu về giá trị thương hiệu của chủ doanh nghiệp, để từ đó có những showroom nổi bật và khác biệt nhất trên mỗi địa điểm khác nhau.

Bởi đơn giản, phong cách thiết kế của Minh Kiệt cho mỗi khách hàng, không chỉ đơn thuần là gắn vào đó logo thương hiệu, hay đồng bộ màu sắc, mà quan trọng hơn cả, đó chính là cách biến tấu, đồng bộ màu sắc cùng với cách tạo điểm nhấn tinh tế và thẩm mỹ, để đạt được sự nổi bật cao nhất cho bất cứ khách hàng nào đã từng đặt chân đến showroom của bạn dù chỉ một lần, cũng có khả năng nhận ra thương hiệu của bạn khi đến lần sau ở bất cứ showroom nào khác.

2. Các shop trực tuyến cũng cần đến thương hiệu.

Sự ra đời và phát triển của phương thức kinh doanh trực tuyến đã đem đến cơ hội kinh doanh và phát triển cho rất nhiều người. Tuy nhiên, để ý tưởng kinh doanh của bạn thực sự mang tính đột phá thì cũng rất cần đến một hệ thống shop hay cửa hàng chuyên nghiệp.

Shop-hien-tran-5

Bởi đó chính là niềm tin của khách hàng giành cho bạn, cách để xóa bỏ những rủi ro trên mạng xã hội mà người dùng cũng như người bán thường mắc phải. Chính vì thế, việc thiết kế và thi công một shop chuyên nghiệp, theo đúng ý tưởng của chủ shop cũng như đặc thù sản phẩm là điều vô cùng quan trọng và cần thiết lúc này để tạo dựng uy tín và tăng tính hấp dẫn cho mỗi khách hàng.

Đó chính là lý mà Minh Kiệt chúng tôi đã khiến nhiều chủ cửa hàng cảm thấy công việc kinh doanh của mình trở nên thuận lợi hơn, thậm chí là đã thiết lập cả một chuỗi shop, cửa hàng để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Bí quyết chính là sức hấp dẫn trong cửa hàng của bạn, sự bố trí không gian khoa học, hợp lý dễ tạo sức hút và tin tưởng với bất cứ ai lần đầu đặt chân tới quán.

Đặc biệt là là giá trị quảng cáo cộng hưởng, khi bạn không chỉ đơn thuần đưa lên mạng xã hội những tấm hình về sản phẩm, mà còn có thể quảng cáo shop, cửa hàng chuyên nghiệp của bạn, cũng như địa chỉ cố định để làm tăng sự tin cậy và hiệu quả quảng cáo.

shop-my-pham-3

Hơn ai hết, chúng tôi luôn hiểu rằng, khi thi công và thiết kế mỗi công trình, luôn cần đến sự tận tụy, thấu hiểu khách hàng, đặc biệt là “tuyệt đối đúng tiến độ, tiết kiệm hơn 10% so với thị trường”. Bởi đó chính là bí quyết để chúng tôi đem lại sự may mắn cho mỗi doanh nghiệp, chủ shop để nhiều người sau khi hợp tác với Minh Kiệt chúng tôi đã cho rằn:

“Chọn Minh Kiệt, không chỉ đẹp mà luôn đắt hàng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.