Tại sao nhiều showroom bình dân vẫn có thể bán những mặt hàng đẳng cấp?

Bạn bán một mặt hàng đẳng cấp như thế nào không chỉ nằm ở giá trị thương hiệu mà còn là cách bạn thể hiện ra bên ngoài khi thiết kế showroom.

Ezman-shop-3
Những sản phẩm đẳng cấp luôn cần một phong cách thiết kế tương xứng.

Thiết kế một showroom đẹp cho những mặt hàng đẳng cấp, không chỉ là cách lựa chọn những vật liệu đắt tiền, mà còn phải đủ sức sáng tạo, tầm nhìn, cũng như sự am hiểu tâm lý khách hàng để thể hiện độ chất của những món đồ đó. Chính vì thế, không chỉ cần đến sự khoa học và sức sáng tạo trong thiết kế cửa hàng, showroom, mà Minh Kiệt còn phải vận dụng cả kinh nghiệm lâu năm để đem lại cho đối tác một cơ ngơi làm ăn ưng ý nhất.

Xem thêm: Những sai lầm khi thiết kế showroom khiến khách hàng quay lưng với bạn

1. Phô bày cá tính của hàng mẫu luôn là lựa chọn tối ưu.

Trong thời kì kinh tế phát triển, tràn ngập cơ hội kinh doanh nhưng cũng có rất nhiều cạm bẫy, điều đó khiến cho không ít khoản đầu tư lớn của chủ showroom, cửa hàng bị lãng phí, thậm chí là sụp đổ.

showroom-xe-dap
Biết thể hiện cá tính của hàng mẫu, đó chính là cách xây dựng đẳng cấp showroom hoàn hảo.

Bởi sự thiếu kinh nghiệm trong việc hướng đúng đối tượng khách hàng, cũng như cách thiết kế thiếu đi sức sáng tạo sẽ là những nguyên do cơ bản nhất khiến cho việc khởi nghiệp của bạn bị thất bại. Vì thế Minh Kiệt luôn lựa chọn chất cá tính của hàng mẫu để thể hiện đẳng cấp cho showroom, không cần quá phức tạp hay cầu kì, nhưng mọi chủ đề được xây dựng ngoài mặt tiền, đều phô bày đẳng cấp hoàn hảo của mặt hàng chiến lược, từ đó, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết về giá trị thực của sản phẩm, và cũng là cách để bạn thể hiện đẳng cấp của showroom tới cho khách hàng theo một chiều hướng dễ dàng nhất.

2. Trải nghiệm thực tế mới làm nên đẳng cấp của sản phẩm.

Ezman-shop-5
Lấy bản chất của hàng mẫu để quảng bá cho showroom, đó chính phương thức thiết kế đem lại hiệu quả cao nhất.

Một mặt hàng cao cấp không chỉ nằm ở những biểu ngữ bạn quảng bá ra bên ngoài, mà còn là cách khách hàng cảm nhận như thế nào khi bước vào bên trong. Vì thế nhiều showroom, với khoản đầu tư không quá nhiều vẫn chiếm được cảm tình của khách hàng, nhờ có không gian trải nghiệm biết chiều lòng người mua.

Bởi sự tự nhiên và cảm giác thoải mái để khách hàng tự mình kiểm định và tương tác với sản phẩm đang là yếu tố quan trọng bậc nhất tại thời điểm này, đặc biệt là khi kiến thức mua sắm của người dùng ngày một nâng cao.

Shop-hien-tran-5
Trên mọi góc độ ngoài mặt tiền, người dùng dễ dàng đo lường độ chất của sản phẩm bạn đang chào bán.

Đó cũng là định hướng quan trọng mà Minh Kiệt theo đuổi khi thiết kế không gian trải nghiệm, luôn chú trọng vào cảm xúc của khách hàng để xây dựng phong cách nội thất theo một chủ để nhất quán, dựa vào bản chất của hàng mẫu để khéo léo dẫn dắt tâm lý khách hàng đến từng sản phẩm trên kệ trưng bày.

Cherry-shop
Đánh giá của khách hàng về một sản phẩm cao cấp, luôn nằm ở việc tiếp xúc thực tế.

Đặc biệt hơn cả, đó là tư duy khoa học trong việc nắm bắt tâm lý người dùng khi thiết kế kệ trưng, với cách tạo điều kiện cho việc sắp đặt giữa mặt hàng mẫu và những sản phẩm vệ tinh xung quanh, để từ đó khách dễ dàng nhận thấy những ưu điểm vượt trội của mặt hàng chiến lược mà không ở đâu có được.

Xem các dự án thiết kế showroom của Minh Kiệt: Tại đây

Muốn bán được những mặt hàng đẳng cấp, không chỉ là việc phải có một nguồn kinh phí lớn, mà còn cần đến cả cách thể hiện ra bên ngoài như thế nào để khách hàng dễ dàng nắm bắt về giá trị của sản phẩm. Với kinh nghiệm, cùng sức sáng tạo đột phá của Minh Kiệt, chúng tôi sẽ giúp bạn có cơ ngơi làm ăn dễ thành công nhất trong thời kì cạnh tranh khó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.