Tại sao nên thiết kế spa thanh lịch

Về cốt lõi, sự thanh lịch là đặc điểm của vẻ ngoài duyên dáng và phong cách của người sành điệu. Sự thanh lịch, đặc biệt là trong thiết kế và phong cách cá nhân, là một trong những phẩm chất đầu tiên mà người ngoài chú ý, và sự thanh lịch chắc chắn gây ra ấn tượng đầu tiên thuận lợi và lâu dài. Vì thế, dù qua bao nhiêu năm, có rất nhiều xu hướng đến và đi nhưng thiết kế spa theo phong cách thanh lịch vẫn luôn tồn tại.

Những điểm chú ý khi thiết kế spa theo phong cách thanh lịch

Những bức tường được chau chuốt, bọc ghế giặt, thảm hút bụi – tất cả đều là những chi tiết trang nhã cho một ngôi nhà. Ngoài ra, một mùi hương đáng yêu trong không gian của bạn sẽ đi xa trong việc để lại ấn tượng lâu dài về sự thanh lịch.

Có tổ chức và gọn gàng. Tổ chức và sự gọn gàng vốn có liên quan đến sự sạch sẽ, và những đặc điểm này cũng là một phần của sự thanh lịch. Sử dụng các giải pháp lưu trữ chiến lược trang nhã trong thiết kế của bạn. Giữ cho trang trí được chỉnh sửa tốt và lộn xộn đến mức tối thiểu.  Chọn những mảnh vừa đẹp vừa chức năng. Xem xét các bàn massage với tủ, ghế đẩu và khay tích hợp có nhiều kệ và các mảnh có không gian lưu trữ ẩn nhưng hữu ích. Nội thất phòng trị liệu nên tập trung vào các vật liệu tự nhiên và gỗ, và có thể có xu hướng màu tối hơn, đặc biệt là trong các phòng massage, nơi khách hàng sẽ cảm thấy một môi trường ấm cúng hơn.

Nhiều mảnh trang trí công phu hơn có thể được sử dụng để lưu trữ, như tủ trong khu vực chờ, ghế sofa hoặc ghế có đường nét độc đáo hoặc trang trí, và màu sắc tươi sáng và kết cấu trên bọc. Những mảnh này là lý tưởng trong các khu vực chung tại spa, như hành lang.

Thiết kế thanh lịch cũng liên quan đến sự sạch sẽ trong các đường nét trong không gian của bạn – trong kiến trúc, nội thất và trang trí. Chủ nghĩa tối giản hiện đại thể hiện sự thanh lịch đương đại, với những đường nét và hình thức sạch sẽ tự nói lên sự tự tin và tinh tế.

Yếu tố cổ điển. Bản thân sự thanh lịch là vô tận, mặc dù các xu hướng cụ thể được coi là thanh lịch, có thể thay đổi theo từng thời đại. Tuy nhiên, việc kết hợp các yếu tố cổ điển vào không gian của bạn thật thanh lịch. Cổ điển không có nghĩa là ngột ngạt thay vào đó, nó đơn giản có nghĩa là một cái gì đó đã chịu được thử nghiệm về thời gian thiết kế và luôn luôn đứng đầu.

Những thứ như kết hợp màu sắc cổ điển (như đen và trắng hoặc xanh và vàng), màu trung tính cổ điển (như xám hoặc xanh nước biển) hoặc các mảnh cổ điển (như ghế bành, ghế sofa hoặc áo giáp) đều mang lại vẻ thanh lịch cho bạn không gian cho dù phong cách của bạn là gì.

Trong khi bạn chọn một trong những yếu tố cổ điển, thanh lịch hoàn hảo cho không gian của mình, thì don bỏ qua tầm quan trọng của việc chọn những mảnh chất lượng. Để đạt được sự thanh lịch (và để tiết kiệm tiền trong thời gian dài), bạn sẽ cần tránh lấp đầy không gian của mình với một loạt các mặt hàng hợp thời trang, giá hợp lý.

Phụ kiện đơn giản, chiến lược. Để thu hút tối đa sự thanh lịch trong thiết kế của bạn, bạn nên chú ý kết hợp các phụ kiện và trang trí đơn giản tương đối. Tránh các phụ kiện xa hoa và các điểm nhấn quá sặc sỡ – những thứ này có xu hướng xoay chuyển hào quang ra khỏi sự thanh lịch hơn là về phía nó.

Kiểu dáng đẹp và công nghệ. Sự thanh lịch trong thế giới thiết kế ngày nay là kiểu dáng đẹp. Điều này bao gồm không gian hiểu biết về công nghệ. Giữ cho thiết kế của bạn cập nhật với công nghệ, ngay cả trong các hình thức cơ bản nhất. Ví dụ, bạn thể hiện sự sang trọng trong không gian của mình với quản lý dây thông minh, đèn chiếu sáng…

Khi khách hàng ghé thăm spa và thẩm mỹ viện, rõ ràng anh ấy / cô ấy sẽ đi qua toàn bộ thẩm mỹ viện, vì vậy trong bối cảnh đó, nội thất phải có các tính năng hấp dẫn do đó để lại ấn tượng lôi cuốn trong tâm trí khách hàng.

Thiết kế spa thanh lịch chắc chắn sẽ gây ấn tượng, thiện cảm ban đầu cho khách hàng khi bước vào spa. Chúc các bạn lựa chọn được thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.