Những ưu tiên hàng đầu cho quyết định mở một showroom, cửa hàng

Sự sáng tạo khi thể hiện những thông điệp khi thiết kế showroom chính là thước đo cho mức độ hiệu quả trong chiến lược kinh doanh của bạn.

Thiet-ke-showroom-xe-dap-khbike-6
Không phải bất cứ thông điệp nào cũng có thể xuất hiện ngay từ mặt tiền

Không phải nỗi lo về tài chính và nguồn hàng, mà cách thể hiện thông điệp quảng bá trong thiết kế showroom, cửa hàng mới là vấn đề bạn cần quan tâm nhất khi mở một cơ ngơi làm ăn. Bởi đó chính là doanh thu, là cách để những khách hàng đến với bạn, và làm sao để phát triển lâu dài. Cũng chính vì thế mà đối tác chỉ tin tưởng và lựa chọn vào công ty chuyên thiết kế showroom Minh Kiệt chúng tôi để thực hiện bất cứ ý tưởng kinh doanh nào.

1. Phân cấp thông điệp quảng bá từ mặt tiền.

thiet-ke-showroom-thermomix-1
Trong cách quảng bá một showroom, những thông điệp quan trọng luôn cần được ưu tiên lên hàng đầu

Luôn có rất nhiều ý tưởng kinh doanh, chiến lược quảng bá, để hướng tới khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm thi công nhiều công trình, chúng tôi luôn biết rằng không phải thông điệp nào cũng có thể đem lại hiệu quả cho bạn

Đó là lý do tại sao lại cần đến sức sáng tạo, khoa học, và kinh nghiệm trong thiết kế để phân cấp những thông điệp quảng bá, từ yếu tố ưu tiên hàng đầu như thương hiệu và sản phẩm mẫu, đến những biểu ngữ đi kèm.

Chính vì thế, để không làm xao lãng sự chú ý của khách hàng khi nhìn vào showroom bạn, chúng tôi luôn lấy sự đơn giản và tinh tế để đem lại sự nổi bật cho showroom, khi quảng bá những thông điệp sẽ trường tồn cùng sự phát triển của showroom như thương hiệu và sản phẩm.

Nhờ sự khoa học và sáng tạo trong thiết kế window display cùng với cách lựa chọn vật liệu khôn khéo, mỗi sản phẩm chiến lược luôn thể hiện được sức hút nổi bật cùng với khả năng cung cấp đầy đủ thông tin ngay từ bên ngoài. Và đó chính là tiện ích giúp khách tìm được một sản phẩm ưng ý ngay từ mặt tiền.

2. Phân cấp những giá trị để làm sản phẩm mẫu thêm nổi bật.

Thiet-ke-showroom-dien-thoai-1
Giá trị thương hiệu luôn là yếu tố cần được thể hiện nổi bật nhất

Nếu như mặt tiền cần sự phân cấp để cuốn hút khách hàng bước vào showroom, thì bên trong luôn là cách để bạn tạo ấn tượng với khách hàng và hướng tới doanh thu thực tế.

Và ưu tiên đầu tiên cho việc tạo dấu ấn với khách hàng đó chính là khả năng tự quyết, khi tâm lý người dùng ngày nay đã thay đổi, đặc biệt là mong muốn tự mình kiểm định chất lượng sản phẩm, thì không gian trải nghiệm do Minh Kiệt thiết kế với cảm giác tự nhiên vốn có sẽ là điều kiện lý tưởng để khách hàng luôn yêu thích tương tác với sản phẩm mẫu khi bước vào showroom của bạn

Bên cạnh đó, một điều cũng quan trọng không kém chính là sự nổi bật vượt trội của sản phẩm mẫu, đủ để kích thích quyết định mua của người dùng. Và đó cũng là lý do những kệ trưng bày đơn giản mà tinh tế do Minh Kiệt thiết kế luôn có ở mỗi showroom.

Thiet-ke-showroom-xe-dap-khbike-2
Minh Kiệt luôn lấy sự đơn giản và tinh tế để đảm bảo khả năng chuyển tải tối đa thông điệp đến cho khách hàng

Ở đó, luôn có cách tạo đòn bẩy tâm lý tuyệt với nhờ nghệ thuật sắp đặt giữa sản phẩm mẫu cùng những mặt hàng vệ tinh xung quanh, với những thước đo được sắp đặt sẵn như vậy, giá trị của mặt hàng chiến lược sẽ được nổi bật theo cách tự nhiên nhất để khách hàng tin vào quyết định mua của mình luôn đúng.

thiet-ke-showroom-xe-may-2
Quyết định mua sắm của khách hàng luôn phụ thuộc vào sự hoàn hảo của sản phẩm chiến lược

Tin liên quan: Những sai lầm khi thiết kế showroom

Không phải bất cứ thông điệp nào cũng có hiệu quả, và không phải ai cũng biết cách thể hiện những thông điệp đó nếu không có sức sáng tạo và kinh nghiệm mà Minh Kiệt đang có. Chính vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để có một cơ ngơi làm ăn thành công như ý muốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.