Những phong cách thiết kế showroom được ưa chuộng nhất hiện nay

Theo thông kê cho thấy 70% khách hàng quyết định mua hàng tại điểm bán vì thế nếu bạn gây được ấn tượng cho khách hàng khi bước vào showroom thì bạn đã thành công được 70% rồi đấy.

Sarah-boutique01

Việc gây ấn tượng cho khách hàng phụ thuộc phần lớn vào nội thất và phong cách thiết kế showroom của bạn, nên việc thiết kế showroom ngoài phù hợp với sản phẩm bày bán còn thể hiện đầy đủ được phong cách thương hiệu.
Làm thế nào để thiết kế showroom ấn tượng? Với nhiều năm trong nghề thiết kế nội thất showroom, Minh Kiệt sẽ chia sẻ cùng bạn các phong cách thiết kế showroom đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Thiết kế nội thất showroom phong cách Boutique

showroom-phong-cach-boutique

Sarah-boutique

Phong cách Boutique đang được khá ưa chuộng trên thị trường, nó rất phù hợp với các dạng showroom trưng bày nhiều sản phẩm. Với boutique việc phân chia showroom sẽ rõ ràng, mỗi khu vực sẽ có một chủ để mua sắm khác nhau.

showroom-phong-cach-boutique01

Cách bố trí này đòi hỏi các KTS phải thỏa mãn nhiều yếu tố trong cùng một không gian trưng bày như giới thiệu được tối đa các mẫu sẩn phẩm, tầm nhìn của khách không bị hạn chế, lối đi lại thông thoáng….

2. Thiết kế showroom theo dạng khối

showroom-phong-cach-khoi

showroom-phong-cach-khoi01

Kiểu thiết kế showroom này còn gọi là thiết kế kẻ ô, đặc điểm là các kệ được xếp song song nhằm tăng tối đa không gian bán hàng, tạo cảm giác thoải mái khi khách mua sắm. Theo tính toán của chuyên gia lối đi giữa các quầy kệ nên để ít nhất là 1,2m. Đây là khoảng cách cần thiết để showroom thông thoáng và tạo sự dễ chịu cho khách khi xem sản phẩm.

3. Thiết kế showroom theo phong cách tự do

showroom-phong-cach-tu-do

Phong cách showroom tự do được rất nhiều các chủ đầu tư lựa chọn, nhất là các chủ đầu tư trẻ bởi vì theo phong cách này chủ đầu tư có thể thỏa sức sáng tạo, khách hàng có thể tự do đi lại và chọn lựa chọn sản phẩm.

showroom-phong-cach-tu-do01

Phong cách này showroom được thiết kế theo dạng mở nên rất dễ trưng bày sản phẩm và giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được đang được khuyến mại và hot tại showroom.

Trên là 3 phong cách thiết kế showroom, chúng đều có những ưu nhược điểm riêng, vì vậy bạn nên tùy vào mặt hàng kinh doanh và sở thích của khách hàng… để chọn cho mình một phong cách thiết kế ấn tượng đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Minh Kiệt luôn sẵn sàng phục vụ bạn xây dựng showroom tốt nhất, dễ dàng chinh phục khách hàng. Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0973 555 858 bạn sẽ được tư vấn tận tình nhất về thiết kế showroom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.