Những chú ý về phong thủy trong thiết kế nội thất spa

Trong kinh doanh Spa phong thủy là yếu tố không thể thiếu nên đa phần các công trình spa hiện nay đều tuân thủ theo các quy tắc về phong thủy. Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố phong thủy nào ảnh hưởng đến spa của mình nhé.

spa Seoul clinic04

Phong thủy trong thiết kế nội thất spa

1. Màu sắc trong thiết kế nội thất spa
Trong kinh doanh spa nên chọn màu sắc mang lại sự may mắn như vàng, xanh… hoặc có thể trang trí cho không gian spa những bức trang nghệ thuật, tranh dân gian để tạo điểm nhấn và gây sự chú ý cho khách hàng. Ưu tiên chọn những bức tranh toát lên sự gần gũi, ấm áp và hợp phong thủy spa của bạn.

thi-cong-sun-flower-mk-design10

2. Các vật phẩm phong thủy trong kinh doanh spa
Nếu spa của bạn cần trang trí phong thủy, hãy tìm kiếm một vài vật phẩm phong thủy bằng gỗ, ngọc, sắt hoặc gỗ… như: cá, tỳ hữu, ngựa chắc chắn thu hút khách đến spa và khiến spa trở nên sinh động hơn. Nhưng lưu ý chỉ nên chọn những vật phẩm phù hợp với mệnh của bạn thôi nhé.

do-phong-thuy-spa

3. Ánh sáng trong spa
Theo phong thủy những vùng ánh tối trong spa sẽ rất dễ dàng tích tụ nhiều tà khí nên bạn phải có sự bối trí ánh sáng hợp lý. Bạn có thể bối trí thêm gương hoặc ốp kính để làm không gian thêm rộng và hoành tráng.

anti-spa-Minh-Kiet-design12

4. Nguồn nước
Phong thủy là luôn phải gắn liền với nước, nhất là đối với các chủ đầu tư mang mệnh thủy. Tiếng nước chảy róc rách sẽ tạo nên một không gian êm ái hòa nhập vào thiên nhiên. Nếu có điều kiện bạn có thể thiết kế thêm hòn nam bộ hoặc vòi phun nước đặt trước spa, nó sẽ giúp bạn thu hút khách hàng hơn đấy.

5. Vệ sinh trong spa
Spa phải luôn được giữ sạch sẽ, đồ dùng được sắp xếp hợp lý ngăn nắp để không khí xung quanh thật thoáng đãng. Có thể trang trí thêm cây xanh phong thủy như: cây thần tài, bạch mã, hoàng tử, cau tiểu lâm… vừa giúp không khí thêm trong lành lại đem nhiều may mắn cho bạn nữa.

Với 5 yếu tố phong thủy cho spa trên hy vọng đã giúp bạn có thể bối trí được cho mình cách trang trí spa thật đẹp, thật hợp phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.