Nguyên tắc thiết kế showroom bạn nên biết

Để một showroom mang lại hiệu quả cao thì chủ đầu tư và người thiết kế cần tuân thủ những nguyên tắc cơ bản. Vậy những nguyên tắc thiết kế showroom đó là gì? cùng Minh Kiệt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Thiết kế showroom phải truyền tải được thông điệp

thiet-ke-showroom-thermomix-1

showroom-hkphone-hanoi

Một showroom đúng nghĩa là phải truyền tải được đầy đủ các thông điệp mà chủ đầu tư, nhà sản xuất mong muốn khách hàng có thể cảm nhận được ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thường thì các showroom sẽ lấy những màu sắc đặc trưng của thương hiệu để truyền tải thông điệp được dễ dàng nhất.

Xem thêm: Cập nhật xu hướng thiết kế showroom ấn tượng năm 2018

2. Thiết kế showroom phải tạo được cái mới mang tính sáng tạo

showroom-phong-cach-boutique

Ngày này độ cạnh tranh giữa các mặt hàng, thương hiệu ra rất khốc liệt, vì thế nếu showroom của bạn mà theo mô típ cũ, không có nét mới thì khách hàng sẽ không đánh giá cao khiến việc kinh doanh sẽ rất khó khăn. Vì vậy trong thiết kế showroom nói riêng và thiết kế nội thất nói chung thì sáng tạo là điều không thể thiếu, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp chưa có danh tiếng trên thị trường.

3. Thiết kế showroom đẹp, cuốn hút

Sarah-boutique

Một showroom thiết kế không đẹp, cuốn hút thì khách hàng gần như sẽ không tham quan dù sản phẩm trong showroom có chất lượng tốt. Một showroom thu hút được khách hàng tham quan cần tạo được không gian đẹp, hiện đại, tiện nghi, màu sắc hài hòa và có tính thẩm mỹ cao

4. Thiết kế showroom với nguyên vật liệu chất lượng

thiet-ke-showroom-thermomix-7

Showroom trưng bày giới thiệu sản phẩm nên mỗi ngày có rất nhiều người tham quan. Vì vậy để khách hàng có thể thấy showroom chuyên nghiệp, sang trọng thì nguyên vật liệu dùng trong thiết kế cần phải đảm bảo chất lượng, đẹp, bền lâu.

Với 4 nguyên tắc thiết kế showroom trên hy vọng sẽ giúp bạn có một showroom hoàn hảo. Nếu bạn cần sự giúp đỡ từ các chuyên gia Minh Kiệt thì có thể gọi điện theo hotline: 0973 555 858 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.