Nên chọn phong cách nào để kinh doanh spa lúc này?

Một phong cách Nhật với khả năng đáp ứng dịch vụ mới lạ cho khách hàng, chính là gợi ý hoàn hảo để bạn mở một spa. Minh Kiệt sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Tham gia và kinh doanh spa giờ đây đang là một lĩnh vực tạo nên sức hút lớn với các chủ đầu tư, tuy nhiên để mở một spa kinh doanh thuận lợi là điều không hề dễ. Đặc biệt là trong các dịch vụ mà các spa hướng tới, đang dần trở nên bão hòa mà bất cứ ai cũng có thể làm theo được, thì việc thiết kế spa đẹp và khác biệt sẽ là yếu tố quyết định đến sự thành bại trong việc kinh doanh của bạn. Đó chính là lý do tại sao, rất nhiều chủ đầu tư chỉ tin tưởng và tìm đến công ty thiết kế spa Minh Kiệt để đảm bảo cho sự thành công trong việc kinh doanh của mình.

spa-momo-nhat-ban-Minh-Kiet-Design14
Một spa với phong cách Nhật chính là ý tưởng hoàn hảo để các bạn tham gia vào lĩnh vực này

Những phong cách tây hóa cho spa, kèm với đó là những dịch vụ đẳng cấp giờ đây đã khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy quen thuộc và dần dẫn tới sự nhàm chán. Nên một phong cách hoàn toàn mới lạ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ cả ở dịch vụ, lẫn không gian thiết kế là điều quan trọng nhất để thu được lợi nhuận vào lúc này, đặc biệt là các spa mới mở.

spa-momo-nhat-ban-Minh-Kiet-Design17

Đó chính là lý do tại sao, Minh Kiệt chúng tôi đã giúp không ít đối tác của mình phát đạt trong việc kinh doanh spa nhờ phong cách độc và lạ. Khi trào lưu Tây hóa đã trở nên nhàm chán, thì một phong cách phương đông, điển hình là Nhật Bản, với các dịch vụ trị liệu điển hình sẽ là những thứ tạo nên sức hút khác biệt cho khách hàng, để có những trải nghiệm mới.

spa-momo-nhat-ban-Minh-Kiet-Design03
Dịch vụ của bạn chỉ trở nên hoàn hảo khi có một spa theo phong cách Nhật thuần túy

Nhưng khả năng đáp ứng dịch vụ, chỉ là một phần để tạo sức hút cho spa của bạn, mà quan trọng hơn thế, phong cách thiết kế không gian spa, mới là yếu tố quyết định để đem đến sự hoàn hảo cho dịch vụ, cũng như trong trải nghiệm của khách hàng.

spa-momo-nhat-ban-Minh-Kiet-Design05
Với kinh nghiệm thiết kế hàng loạt công trình, chúng tôi luôn hiểu phong cách Nhật hơn ai hết. (Momo spa – Phương Mai – Bạch Mai được Minh Kiệt thiết kế.)

 

Xem thêm: Top 5 tiêu chuẩn để thiết kế một Spa đẹp hoàn hảo

Với kinh nghiệm đã thiết kế và thi công hàng loạt công trình với đối tác Nhật Bản, kèm với đó là sức sáng tạo của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, việc Minh Kiệt mang một phong cách Nhật thuần túy cho spa của bạn là điều luôn dễ dàng. Nhưng quan trọng hơn cả, đó còn là sự sáng tạo trong việc biến tấu phong cách cho spa của bạn để đảm bảo khả năng hấp dẫn khách hàng Việt nhất, mới chính là điều mà các chủ spa luôn cần đến ở Minh Kiệt.

spa-momo-nhat-ban-Minh-Kiet-Design09

Một không gian spa mới mẻ trong cảm nhận, nhưng lại có khả năng đáp ứng những nhu cầu phổ biến của khách hàng, chính là sự thành công của một spa. Đó cũng chính là những giây phút tuyệt vời mà khách hàng sẽ cảm nhận được, khi đặt chân vào một spa theo phong cách Nhật do Minh Kiệt thiết kế và thi công. Và đó cũng chính là lý do cho một nhận định không đổi mà các chủ spa dành tặng Minh Kiệt:

Chọn Minh Kiệt – không chỉ đẹp mà còn thu hút khách hàng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.