Mở một spa cần làm những việc gì

Nhiều bạn trẻ có tay nghề đang muốn mở spa nhưng lại chưa biết phải làm những việc gì và làm từ đâu. Hiểu được điều đó bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn 4 việc cần làm khi khởi nghiệp trong lĩnh vực spa.

Spa-LiLy-Minh-Kiet
Kinh doanh spa không phải là điều đơn giản với những người chưa có sự chuẩn bị

1. Thiết kế không gian nội thất spa

Đây là việc làm đầu tiên và rất quan trọng, nó quyết định khá nhiều đến sự thành công trong kinh doanh spa của bạn. Một spa đẹp, tinh tế dễ dàng đem lại cảm giác thư giãn cho khách hàng với âm nhạc và mùi hương sẽ giúp khách hàng muốn quay trở lại spa của bạn để sử dụng dịch vụ. Vậy làm thế nào để thiết kế được một không gian spa đẹp. Dưới đây là một vài mẫu thiết kế spa đẹp sẽ rất có ích cho các bạn đấy.

spa Seoul clinic12
Nội thất phòng massage spa Seoul – Clinic
Spa-cafe-Linh-Dam-10
Nội thất spa – cafe Linh Đàm
spa Seoul clinic12
Nội thất spa có đẹp và ấn tượng thì mới có thể thu hút được khách hàng

2. Học một khóa học kinh doanh spa

Những người muốn kinh doanh spa thường là người có tay nghề spa nhưng dù tay nghề có tốt nếu không biết cách kinh doanh thì chắc chắn mở spa sẽ thất bại. Vậy nên việc học một khóa học kinh doanh spa là cần thiết, bạn sẽ biết cách xây dựng đội ngũ nhân viên, biết cách thu hút khách hàng, tính doanh thu và chi phí đầu tư… Từ đó mới đem lại được thành công cho spa của bạn.

Xem thêm: Mở spa cần bao nhiêu vốn?

3. Mua sắm các trang thiết bị làm đẹp

Trên thị trường có rất nhiều các trang thiết bị công nghệ cao chuyên về làm đẹp nhưng giá cả thường rất đắt. Vì thế bạn chỉ nên đầu tư các trang thiết bị vào những lĩnh vực trọng tâm và thế mạnh của spa.
Nếu bạn tập trung nhiều vào các dịch vụ làm thẩm mỹ có thể mua máy laser, máy triệt lông… Còn dịch vụ về chăm sóc sức khỏe có thể là máy xông hơi, bể sục…

spa Seoul clinic02
Trang thiết bị giúp spa có thể cung cấp nhiều dịch vụ hơn cho khách hàng

4. Chọn dòng sản phẩm tốt phù hợp với nhiều người

Mỗi loại sản phẩm chăm sóc sắc đẹp sức khỏe đều có những ưu nhược điểm riêng, khi mới mở spa bạn có thể chọn các sản phẩm mình thích, nhưng trong quá trình hoạt động bạn nên tham khảo thường xuyên các ý kiến của khách hàng để có thể lựa chọn được một sản phẩm mỹ phẩm được nhiều người ưa thích nhất.

Hy vọng sau khi đọc bài viết trên của Minh Kiệt các bạn đã biết: “Mở một spa cần làm gì“. Chúc các bạn kinh doanh spa thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.