Mẹo nhỏ để thiết kế shop thời trang trẻ em đẹp ấn tượng

Thiết kế shop thời trang trẻ em đẹp ấn tượng

Bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh của mình bằng việc mở một shop thời trang quần áo trẻ em? Tuy nhiên ban đang gặp khó khi không biết nên thiết kế không gian nội thất bên trong cửa hàng như nào để tạo sự ngộ nghĩnh, thân thiện, vui tươi phù hợp với tâm lý của các bé. Với kinh nghiệm và sự sáng tạo, đội ngũ kiến trúc sư của MK Design sẽ giúp bạn giải quyết bài toán này.

Thiết kế đáng yêu cùng tông màu hồng và trắng chủ đạo

Cách bài trí, sắp xếp là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với thiết kế shop thời trang nói chung bởi làm thế nào để khách hàng bị cuốn hút và dễ dàng tiếp cận những bộ quần áo là điều không dễ dàng. Shop bán thời trang trẻ em lại càng khó hơn bởi khó lòng nắm bắt tâm lý chung của các bé. Bạn cũng phải lưu ý rằng, thiết kế shop thời trang trẻ em với mục đích chính là để bán đồ kết hợp với không gian tham quan cho các bé.

Ấn tượng cùng không gian gỗ mộc mạc, đơn giản, rộng rãi để trẻ thoái mái lựa chọn, nô đùa

Thực tế, thiết kế shop quần áo trẻ em vừa phải cuốn hút bé lại vừa hợp mắt với cha mẹ bởi đa số quyết định mua hay không mua là người lớn quyết định, các bé chỉ là ý kiến cuối cùng.

Khi thiết kế shop thời trang trẻ em, điều đầu tiên cần lưu ý màu sắc. Trẻ em luôn thích những màu sắc tươi sang, ngộ nghĩnh như trắng, xanh, vàng nắng… do vậy, các shop kiểu này đều lựa chọn đây là màu sắc chủ đạo. Bên cạnh đó, tâm lý trẻ em thường tò mò, thích điều lạ nên càng tạo sự đặc biệt thậm chí là trang trí bằng một số game đơn giản sẽ cuốn hút các bé.

Mọi đứa trẻ đều bị cuốn hút bởi không gian này, đặc biệt là các bé gái

Một lưu ý đặc biệt quan trọng là cách bố trí các kệ hàng. Giá để quần áo không được quá cao so với tầm với của trẻ. Bạn hãy thiết kế vừa tầm với của các bé, để bé được thỏa thích chọn và thử những bộ quần áo bé thích, như thế sẽ kích thích sự mua hàng của các bé và bố mẹ bé hơn. Cùng với độ, đừng bố trí quá nhiều kệ để trưng bày hết hàng mà hãy tạo không gian rộng nhất để bé có thể chạy nhảy, nô đùa.

Cuối cùng, trang trí shop trưng bày quần áo trẻ em không giống như ở các shop quần áo cho người lớn, đơn giản hơn nhưng không được qua loa bởi xu hướng thẩm mỹ của các phụ huynh bây giờ ngày một nâng cao. Các bé thích không có nghĩa là phụ huynh họ thích và người quyết định mua hàng lại là bố mẹ. Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên thiết kế cho các showroom, cửa hàng quần áo thời trang trẻ em, nội thất Minh Kiệt luôn có những mẫu thiết kế phù hợp nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.