Lựa chọn hệ thống chiếu sáng phù hợp cho shop thời trang

Để giúp không gian Shop thời trang thêm lung linh, huyền ảo, ấn tượng thì chúng ta cần đặc biệt lưu ý đến hệ thống chiếu sáng. Những màu sắc và kỹ thuật chiếu sáng khác nhau cho phép bạn thể hiện những ý tưởng khác nhau. Có rất nhiều kỹ thuật trang trí đèn cũng như nhiều loại đèn khác nhau để bạn lựa chọn khi thiết kế cửa hàng shop thời trang. Do vậy, hãy cẩn thẩn để lựa chọn được phong cách chiếu sáng phù hợp cho shop thời trang của bạn. Chỉ cần tạo được hiệu ứng phù hợp bạn đã đủ để cuốn hút khách hàng.

Dưới đây mời các bạn tham khảo cách lựa chọn hệ thống chiếu sáng phù hợp cho shop thời trang để phần nào áp dụng cho phù hợp với cửa hàng mà mình đang định kinh doanh.

Một chùm sáng duy nhất

Đây là loại chiếu sáng được dùng khá phổ biến trong việc thiết kế nội thất. Để tạo nguồn ánh sáng này cũng khá đơn giản, chỉ từ những bóng đèn huỳnh quang hoặc bóng đèn sợi tóc. Tuy nhiên, thay vì để khách hàng nhìn thấy những bóng đèn này, hãy dấu chúng đi và chỉ để lộ ra những chùm tia ánh sáng. Ánh sáng nhẹ sẽ giúp bạn thể hiện ánh sáng một cách cân bằng, nhẹ nhàng hơn.

Đèn chùm

Đèn chùm sẽ giúp bạn tạo không gian sang trọng, lịch sử. Tuy nhiên, giá của đèn chùm lại không hề rẻ nhất là tiền theo phong cách hiện đại. Bạn có thể sáng tạo để tìm kiếm nhiều sự thay thế khác nhưng vẫn đem lại hiệu ứng không hề kém so với đèn chùm.

Sử dụng nhiều màu sắc

Đèn nhiều màu sắc thường được sử dụng cho những ô window display hoặc những khu vực cần gây chú ý mà bạn muốn. Đèn nhiều màu sắc ấn tượng và bắt mắt hơn rất nhiều so với đèn huỳnh quanh trắng hay vàng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng để tránh sự nhiễu loạn trong màu sắc, gây nên tổng thể hỗn độn, thiếu điểm nhấn.

Ánh sáng hiện đại

Đèn trần, đèn màu, dây đèn LED, đèn neon và đèn huỳnh quang màu… là những loại ánh sáng hiện đại mà bạn có thể sử dụng để tạo ấn tượng theo phong cách hiện đại cho cửa hàng. Nên chọn những loại đèn tiết kiệm điện, không tỏa nhiệt trong thời gian dài khi thắp sáng. Bạn có thể sử dụng đèn huỳnh quang compact (CFL) và đèn trang trí đèn LED (light-emitting diode).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.