Lựa chọn phong cách rustic hiện đại cho spa của bạn

Kết hợp các yếu tố của thế giới cũ với thiết kế hiện đại để tạo ra sự hấp dẫn mộc mạc hiện đại trong toàn bộ không gian spa của bạn. Trang trí rustic hiện đại mang lại sự ấm áp cho các không gian đơn sắc, thêm các cấu hình vượt thời gian cho các thiết kế hiện đại và cho phép chủ spa tạo ra các không gian chiết trung phản ánh tính cách của họ.

Hiện đại và mộc mạc thường rơi vào hai loại thiết kế khác nhau. Rồi một ngày mối quan hệ đẹp đẽ giữa hai loại được hình thành. Các đặc tính tự nhiên và nhẹ nhàng của thiết kế mộc mạc pha trộn với các đường nét sạch sẽ và hoàn thiện sang trọng của thiết kế hiện đại tạo ra một trong những Phong cách thiết kế nội thất hấp dẫn.

  1. Thiết kế mộc mạc hiện đại phải có: Điểm nhấn bằng gỗ

Khi cố gắng để đạt được một thiết kế nội thất theo phong cách mộc mạc hiện đại, có một vài yếu tố quan trọng để kết hợp tạo ra sự rung cảm mộc mạc hiện đại lý tưởng đó. Một yếu tố quan trọng trong là việc sử dụng các điểm nhấn bằng gỗ.

Một nguyên tắc nhỏ cần lưu ý là sử dụng cùng tông màu gỗ. Nếu bạn thích cảm giác ấm áp hơn cho không gian, hãy sử dụng các điểm nhấn màu sắc phong phú hơn. Nếu bạn thích cảm giác mát mẻ hơn với màu gỗ tối và tông màu xám là câu trả lời cho bạn!

  1. Phối màu trung tính trong thiết kế mộc mạc hiện đại

Chúng tôi đã nói điều đó một lần và chúng tôi sẽ nói lại lần nữa; trung tính không có nghĩa là nhàm chán! Một cách tuyệt vời để thêm gia vị cho một bảng màu trung tính là bằng cách thêm các màu sắc tinh tế bằng gối ném. Khi bạn sẵn sàng thử một màu khác trong không gian, chúng sẽ dễ dàng chuyển ra ngoài và hoàn toàn có thể thay đổi giao diện!

Bằng cách giữ cho bảng màu trung tính, nó tự động trở thành một bầu không khí thư giãn hơn. Khi tìm kiếm ý tưởng spa mộc mạc hiện đại lý tưởng, nó sẽ cảm thấy thoải mái, ấm cúng và chào đón.

  1. Giữ nguyên liệu tự nhiên

Không chỉ là các phối màu tự nhiên, các vật liệu cũng vậy. Trong hầu hết các không gian mộc mạc hiện đại, bạn sẽ tìm thấy một số loại gỗ hoặc đá. Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần làm là tự hỏi mình, điều này có giống như nó đến từ thiên nhiên không? Nếu câu trả lời là có, thì nó có khả năng là một sự bổ sung tốt cho căn phòng.

Sử dụng các yếu tố như lò sưởi bằng đá xếp chồng lên nhau, hoặc trần gỗ ốp ấm áp ngụ ý cảm giác gắn kết với thiên nhiên. Những kiểu hoàn thiện này cũng làm dịu mắt và don don gây căng thẳng thị giác. Trong thực tế, những thiết kế này hết sức hấp dẫn.

  1. Nội thất mộc mạc hiện đại phải có

Chìa khóa cho thiết kế nhà theo phong cách mộc mạc là nội thất hiện đại. Việc bổ sung đồ nội thất hiện đại pha trộn với các vật liệu tự nhiên là những gì tạo nên không gian tuyệt đẹp nhất. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là tất cả các đồ nội thất cần phải hiện đại. Bạn có thể dễ dàng chọn để có một hoặc hai mảnh câu để có được điểm.

Khi nói đến đồ nội thất hiện đại mộc mạc, nó rất quan trọng để suy nghĩ xem liệu nó có cảm nhận được sự khắc nghiệt hay không. Nếu tác phẩm có những đường in đậm và bạn lo lắng thì nó có thể cảm thấy quá nhiều, hãy nghĩ về những cách bạn có thể thêm mềm mại.

  1. Luôn mang bên ngoài vào với nội thất mộc mạc hiện đại

Chìa khóa cho một không gian rustic hiện đại là tập trung vào việc kết hợp ngoài trời vào bên trong. Cách dễ nhất để làm điều này mà không thay đổi bất kỳ hoàn thiện nội thất là bằng cách thêm cây xanh, khoảng không xanh…

Các mẫu thiết kế hiện đại pha lẫn mộc mạc rustic chắc hẳn sẽ khiến bạn thích thú. Cùng tham khảo và nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên lạc Minh Kiệt Design để nhận tư vấn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.