Làm cách nào để thiết kế spa giá rẻ

Hiện nay nhu cầu làm đẹp ở Việt Nam là rất lớn đặc biệt là chị em ở phân khúc bình dân. Vì thế, thiết kế spa giá rẻ đang là sự lựa chọn để khởi nghiệp của rất nhiều người.
Làm sao để hạ được chi phí thiết kế spa, đây chắc hẳn là băn khoăn của rất nhiều chủ đầu tư. Minh Kiệt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế spa sẽ chia sẻ đến bạn cách để giảm chi phí spa hiệu quả nhất.

spa-tai-nha

1. Định hướng môt hình thiết kế spa thật tốt

Có rất nhiều mô hình spa, nhưng để thiết kế một spa giá rẻ thì mô hình spa tại nhà là phổ biến nhất.
Spa tại nhà là xu hướng kinh doanh của nhiều bạn trẻ, đây là mô hình khá an toàn, không cần quá nhiều vốn. Bạn chỉ cần một địa điểm tốt hay tận dụng chính ngôi nhà của mình để làm spa. Thiết kế kiểu spa này rất rẻ vì chỉ tốn chi phí để trang trí và sắp xếp trang bị thôi.

spa-tai-nha01

Mô hình spa mini giá bình dân cũng là một lựa chọn có thể tiết kiệm chi phí được khá nhiều. Với mức giá bình dân bạn sẽ có được rất nhiều khách hàng nếu không gian và dịch vụ của bạn chất lượng tốt, ấn tượng với khách hàng.

spa-tai-nha02

spa-tai-nha03

2. Lựa chọn trang thiết bị máy móc, mỹ phẩm giá rẻ, uy tín

Trang thiết bị cho spa là không thể thiếu, vì thế khi bạn tìm kiếm được nguồn trang thiết bị chất lượng, giá cả phải chăng thì tiết kiệm được khá nhiều tiền.
Chú ý trước khi mua máy móc bạn phải xác định được rõ dịch vụ trọng tâm của bạn là gì để có thể mua được trang thiết bị phù hợp nhất. Tránh việc mua trang thiết bị quá đắt khiến việc tăng giá dịch vụ lên quá cao, vượt quá mức bình dân của nhiều khách hàng.

trang-thiet-bi-spa

Mỹ phẩm sử dụng trong spa bạn cũng cần nghiên cứu kỹ, cần phải khảo sát thị trường xem khách hàng thích sử dụng sản phẩm chăm sóc nào nhất để có một phương án đàm phán giá để được chiết khấu tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế spa giá rẻ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy gọi điện tới số hotline: 0973 555 858 để được các chuyên gia Minh Kiệt tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.