Giúp chủ showroom cửa hàng thu lợi nhuận từ ý tưởng thiết kế hay

Giúp chủ shop thu được lợi nhuận tối đa từ nhờ phong cách thiết kế nội thất hướng tới đúng mục đích kinh doanh và biết thể hiện giá trị của hàng mẫu.

Thiet-ke-showroom-dien-thoai-hkphone-2
Phong cách thiết kế chính là mục đích kinh doanh của chủ đầu tư

Một ý tưởng thiết kế showroom, cửa hàng tốt luôn biết cách hướng tới mục đích kinh doanh của chủ đầu tư, cũng như biện pháp tối đa hóa sức hút với sản phẩm chiến lược. Chính vì đó, bên cạnh sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế showroom, thì showroom bạn luôn cần đến cả cách tiếp cận người dùng tuyệt vời nhất để luôn đông khách. Và cũng vì lý do đó mà đối tác chỉ tin tưởng vào Minh Kiệt chúng tôi để xây dựng cơ ngơi làm ăn của riêng mình.

===> Cập nhật xu hướng thiết kế showroom năm 2018

1. Hướng đúng mục đích kinh doanh nhờ sự nổi bật của hàng mẫu.

thiet-ke-showroom-xe-may
Minh Kiệt luôn phô bày đặc tính của hàng mẫu theo một cách thông minh nhất

Bất cứ một cửa hàng nào muốn tạo được kết quả kinh doanh tốt, luôn cần đến những sản phẩm có chất lượng và biết tạo sức hút. Chính vì thế, phong cách thiết kế mặt tiền chính là điểm kết nối quan trọng nhất giữa khách hàng và showroom.

Bởi vậy, bên cạnh sự tỉ mỉ và sáng tạo trong từng đường nét thiết kế thịnh hành nhất đương thời, Minh Kiệt luôn áp dụng kinh nghiệm của mình vào việc lựa chọn góc độ tiếp cận khách hàng, để hình ảnh hàng mẫu luôn tạo được sự lôi cuốn cao nhất theo tâm lý tìm kiếm phổ biến của người mua.

Mà ở đó, mỗi mặt hàng trưng bày đều là sự nổi bật trên nhiều góc độ tiếp cận của khách hàng, với những thông tin chuyển tải rõ nét và chính xác ngay từ bên ngoài, để từ đó, mọi giao dịch mua bán đều diễn ra dễ dàng bên trong vì khách nắm được thông tin sản phẩm.

2. Tối đa hóa hiệu suất bán hàng từ cách trưng bày khoa học.

Thiet-ke-showroom-xe-dap-khbike-2
Không gian nội thất là cách để sản phẩm hướng tới cảm xúc của người dùng

Nếu lựa chọn một phong cách thiết kế nội thất có thẩm mỹ chỉ đơn thuần cho việc trưng bày sản phẩm, là điều nhiều người làm được, nhưng không phải là giá trị lâu dài cho cơ hội nhân rộng của showroom, cũng như việc khẳng định chỗ đứng trên thị trường.

Đó là lý do tại sao, bên cạnh việc dẫn dắt sự chú ý của khách hàng bằng phong cách thiết kế có giá trị thẩm mỹ cao, Minh Kiệt luôn hướng tới một chủ đề thiết kế nhất quán, để khách hàng dễ nhớ về showroom bạn với những sản phẩm đặc thù kế thừa từ phong cách đó. Hơn thế nữa, sự khoa học và thông minh trong việc thiết kế không gian trưng bày, mỗi sản phẩm là một mắt xích để thỏa mãn nhu cầu khám phá của khách hàng theo cách tự nhiên và dễ chịu nhất. Bên cạnh đó, với phong cách thiết kế kệ trưng bày thông minh, chủ showroom luôn dễ dàng sắp đặt để sản phẩm chiến lược của mình luôn tạo được sự nổi bật vượt trội trên nhiều góc độ tìm kiếm và khám phá của người dùng, khi được đặt cùng những sản phẩm vệ tinh xung quanh.

thiet-ke-showroom-thermomix-5
Doanh thu luôn đến từ cách tiếp thị ưu điểm sản phẩm của bạn

Lợi nhuận khi mở cửa hàng là điều mà bất kì chủ đầu tư nào cũng cần tới, nhưng để thực hiện được điều đó, bạn luôn cần có một phong cách thiết kế thực sự chuyên nghiệp để thể hiện mục đích kinh doanh của mình. Và đó lý do Minh Kiệt luôn đánh đổi kinh nghiệm cùng sức sáng tạo trong thiết kế để giúp đối tác có sự khởi đầu thuận lợi nhất trong thời kì cạnh tranh khó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.