Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp

Ngày nay, thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới đẹp sang trọng và tiện nghi đang trở thành một yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công trong kinh doanh nhà hàng tiệc cưới. Nếu như các yếu tố thực đơn hấp dẫn, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp giúp duy trì ổn định công việc kinh doanh của nhà hàng thì, để thu hút sự quan tâm của đông đảo người sử dụng dịch vụ, các chủ nhà hàng cần trang hoàng không gian nội thất sao cho thật ấn tượng nhất.

Với mỗi “cặp đôi”, đám cưới là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời và ai cũng mong muốn đám cưới của mình tổ chức trong một không gian được trang hoàng lung linh lộng lẫy. Tùy vào điều kiện tài chính của mỗi người nhưng thông thường họ sẽ không tiếc tiền thuê địa điểm đẹp. Và đó chính là lý do vì sao ngày càng có nhiều người ưu tiên lựa chọn thuê nhà hàng tiệc cưới sang trọng.

Để giúp bạn có thêm ý tưởng trước khi bắt tay vào việc lập kế hoạch thiết kế thi công nhà hàng tiệc cưới, ngay bây giờ cùng Minh Kiệt tìm hiểu một số phong cách và lối kiến trúc thông qua 34 mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới sang trọng đang được ưu chuộng nhất hiện nay nhé.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 1

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 01

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 2

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 02

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 3

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 03

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 4

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 04

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 5

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 05

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 6

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 06

Một nhà hàng tiệc cưới thông thường sẽ có 3 chức năng:

– Tổ chức tiệc cưới

– Tổ chức hội nghị, sinh nhật

– Địa điểm ăn uống, giải trí.

Thấu hiểu và nắm bắt được xu thế thị trường, chúng tôi khuyên bạn nên chú trọng chi tiết trong từng khâu thiết kế để làm sao phô bày tối đa vẻ đẹp ra bên ngoài, đặc biệt phải toát lên vẻ sang trọng quý phái.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 7

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 07

Phần trang trí họa tiết, rèm, đèn, hoa,.. cùng các trang thiết bị phải được phối màu hài hòa và linh hoạt. Không chỉ yêu cầu về tính thẩm mỹ mà còn phải thuận lợi về mặt công năng sử dụng

Mẫu nhà hàng này được thiết kế mở cho không gian rộng rãi linh hoạt.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 8

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 08

Đồ nội thất cao cấp

Còn đây là những nội thất được bài trí gọn gàng, khoa học, xuyên suốt toàn bộ không gian. Những món đồ nội thất cao cấp sắp đặt ngay ngắn bên trong để tập trung sự chú ý của quan khách.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 9

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 09

Màu sắc trong mỗi thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới thường sử dụng là gam màu trắng sữa. Màu trắng xuyên suốt từ trần, tường cho đến khăn bọc ghế, khăn trải bàn. Trần nhà được thiết kế kiểu trần thạch cao giật cấp hoặc mái vòm.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 10

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 10

Một công đoạn quan trọng khi thi công nhà hàng tiệc cưới là lựa chọn vật liệu thi công. Không nên tiết kiệm chi phí đầu tư mua những loại vật liệu giá thành rẻ. Công trình sẽ nhanh bị xuống cấp sau một thời gian đưa vào sử dụng, hơn nữa nó không đảm bảo được tính thẩm mỹ. Trong xây dựng, các vật liệu mới được nghiên cứu và ứng dụng rất đa dạng, thay đổi theo từng năm tháng. Nếu bạn không cập nhật những chất liệu mới thì rất có thể công trình của bạn đã bị “lạc hậu” ngay sau khi hoàn thiện.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 11

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 11

Phong cách thiết kế châu Âu luôn là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của Kiến trúc sư khi thiết kế nội thất cho những nhà hàng tiệc cưới. Phong cách này đơn giản nhưng sang trọng lịch sự. Nó mang âm hưởng của nền văn hóa và con người châu Âu.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 12

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 12

Phong cách cổ điển châu Âu áp dụng phổ biến ở các nhà hàng khách sạn cao cấp. Thể hiện sự quý tộc của tầng lớp hoàng gia ở châu Âu.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 13

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 13

Không gian nhà hàng tiệc cưới với sức chứa hàng nghìn khách mời. Nơi phù hợp cho những bữa tiệc dành cho giới thượng lưu hoặc hội nghị cấp cao.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 14

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 14

Thiết kế hệ thống chiếu sáng là một phần rất quan trọng, không chỉ chiếu ánh sáng khắp căn phòng tiệc cưới mà nó còn phản chiếu qua những đồ nội thất cao cấp, bát đĩa, thức ăn, bình hoa,… Để biến căn phòng trở nên lung linh huyền ảo. Chúng ta thường bắt gặp những chiếc đèn treo trên trần nhà với kiểu cách cầu kỳ chỉ dành cho những bậc vua chúa thời xưa.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 15

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 15

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 16

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 16

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 17

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 17

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 18

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 18

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 19

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 19

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 20

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 20

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 21

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 21

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 22

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 22

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 23

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 23

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 24

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 24

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 25

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 25

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 26

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 26

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 27

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 27

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 28

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 28

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 29

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 29

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 30

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 30

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 31

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 31

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 32

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 32

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 33

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 33

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 34

Mẫu nhà hàng tiệc cưới 34

Những tiêu chuẩn thiết kế nhà tiệc cưới

Để lên bản vẽ thiết kế nhà hàng tiệc cưới tiêu chuẩn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích mặt bằng, quy mô nhà hàng, phong cách thiết kế, … Tuy nhiên bạn có thể tham khảo một số tiêu chuẩn thiết kế dưới đây.

1- Tiêu chuẩn thiết kế khu vực ăn uống

Nơi tiếp cận và phục vụ đông khách nhất chính là khu vực ăn uống, nó cũng chính là không gian quyết định sự thành công trong kinh doanh của mỗi nhà hàng. Không gian đẹp sẽ dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn thông qua truyền miệng hoặc quảng bá hình ảnh. Vì vậy không chỉ thiết kế khu vực ăn uống đẹp mà bạn còn phải chú ý đến các tiêu chuẩn để tạo sự thoải mái nhất cho quan khách cũng như thuận lợi cho nhân viên phục vụ.

Khoảng cách tiêu chuẩn thiết kế cho mỗi vị trí ngồi đối với những nhà hàng tiệc cưới trung bình từ 1,3 -1,5m. Có thể giãn khoảng cách xa hơn đối với những nhà hàng quy mô lớn hoặc ngược lại đối với nhà hàng nhỏ mà đòi hỏi sức chứa nhiều.

Lưu ý rằng bạn không nên lạm dụng việc sắp đặt bàn ghế xít gần nhau quá. Có không ít nhà hàng tiệc cưới tận dụng tối đa khoảng trống để tăng số lượng khách ngồi. Nó đồng nghĩa với việc gia tăng doanh thu nhưng vô tình vướng vào rắc rối với khách. Không một vị khách nào có thể thoái mái được khi chỗ ngồi chật chội lối đi vướng víu cả. Nhất là những vị khách này lại thuộc tầng lớp trung lưu, những người giàu có. Bạn đừng bỏ qua lưu ý này nhé.

2- Tiêu chuẩn thiết kế khu vực chế biến

Phân chia khu vực chuyên trách cho từng bộ phận phải được tính toán kỹ càng theo dây chuyền liên tục từ khu lưu trữ, làm sạch, chế biến, bày thức ăn, …Dành một phần diện tích cho các khu vực chứa trang thiết bị cho nhân viên, nơi rửa bát đĩa xoong nồi,.. Lưu ý hệ thống hút khói phải đảm bảo không để mùi thức ăn xông ra khu vực ăn uống bên ngoài. Thêm vào đó, không gian trong khu vực chế biến phải đủ khoảng trống để đầu bếp dễ dàng thao tác.

3- Tiêu chuẩn vật liệu xây dựng nhà hàng

Không chỉ nhà hàng tiệc cưới mà đối với mọi nhà hàng, khi lựa chọn vật liệu cần đòi hỏi phải đảm bảo độ bền cao, tính thẩm mỹ đẹp. Đa số các vật liệu mới hiện nay đều có thể đáp ứng được tiêu chuẩn này nhưng không phải ai cũng biết chọn đúng. Ví dụ khi chọn bàn ghế gỗ, gỗ tự nhiên sẽ đắt hơn nhưng nếu bạn chọn gỗ công nghiệp sẽ nhanh hỏng hơn vì bàn ăn, dù có khăn trải bàn nhưng không tránh khỏi việc tiếp xúc với thức ăn và đồ uống.

Cuối cùng, thiết kế nhà hàng tiệc cưới sang trọng độc đáo với không gian tổng thể hài hòa để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Từ đó giúp cho nhà hàng thu hút ngày càng được đông đảo mọi người biết đến, doanh thu gia tăng nhanh chóng. Thêm vào đó, tới dự những buổi tiệc cưới sang trọng còn giúp tôn khách hàng lên một tầm nhìn mới.

Từ những mẫu thiết kế đã giới thiệu ở trên, Minh Kiệt tin rằng các chủ nhà hàng, trưởng bộ phận quản lý, nhà tổ chức sự kiện có thể tham khảo và rút ra một vài ý tưởng trước khi khởi công xây dựng nhà hàng. Trước hoặc trong quá trình triển khai dự án, nếu cần hỗ trợ tư vấn thiết kế, giám sát thi công hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm của Minh Kiệt luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết sức có thể.

Thiết kế nhà hàng đẹp – Mẫu thiết kế nhà hàng cao cấp, sang trọng và ấn tượng nhất 2021

Thiết kế nhà hàng đẹp, không gian nội thất ấn tượng có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong việc thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu. Đối với mỗi nhà hàng, quán bar, đồ ăn thức uống ngon là quan trọng nhất nhưng thiết kế nội thất cũng vô cùng quan trọng. Thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo, sang trọng lịch sự sẽ để lại dấu ấn tốt trong lòng thực khách và thôi thúc họ quay trở lại.

Lời khuyên thiết kế nội thất nhà hàng từ chuyên gia

Để có được mẫu thiết kế nhà hàng đẹp bạn nên vạch ra một kế hoạch cụ thể dựa trên mặt bằng, quy mô cũng như định hướng kinh doanh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà hàng, Minh Kiệt khuyên bạn hãy tập trung vào tiêu chí “Đơn giản sạch sẽ”. Ở đây “sạch sẽ” không chỉ đơn thuần là vệ sinh bàn ghế, đồ nội thất mà nó có nghĩa rộng hơn, đó là trang trí nội thất tránh sự rườm rà, rối mắt gây cảm giác không thoải mái cho khách. Muốn được như vậy, thiết kế kiến trúc phải liền mạch tạo thành một không gian tổng thể hài hòa, đơn giản mà độc đáo, nhẹ nhàng mà gần gũi, đồng thời đảm bảo quá trình vận hành trơn tru, hiệu quả.

Nội thất Minh Kiệt GIẢM 50% PHÍ thiết kế khi thi công nội thất nhà hàng, liên hệ SĐT: 0973 555 858

thiết kế nhà hàng đẹp và sang trọng nhất 2021

Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp và sang trọng nhất 2021

Thiết kế nhà hàng sang trọng ấn tượng 2021

Thiết kế nhà hàng đẹp và ấn tượng 2021

Thiết kế phòng ăn nhà hàng cao cấp, sang trọng

Nơi có thời gian tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất chính là khu vực ăn uống. Trong khoảng thời gian dài thưởng thức những món ngon và trò chuyện giao lưu, khách hàng sẽ có nhiều thì giờ quan sát kỹ nơi đây. Việc trang trí, sắp xếp nội thất tại khu vực ăn uống nhằm thể hiện rõ nhất phong cách và mức độ chuyên nghiệp của nhà hàng. Chính vì vậy bạn cần tận dụng tốt khoảng không gian để thiết kế sao cho vừa đẹp, vừa thoáng, không chỉ đạt độ thẩm mỹ cao mà thuận tiện cho việc đi lại cũng như quá trình phục vụ được tốt hơn.

Thiết kế phòng ăn nhà hàng cao cấp sang trọng 

Thiết kế phòng ăn nhà hàng cao cấp, sang trọng 

Thiết kế phòng ăn nhà hàng cao cấp sang trọng 2021

Thiết kế phòng ăn nhà hàng cao cấp, sang trọng 2021

Thực khách đến nhà hàng là để trải nghiệm những món ăn ngon cùng không gian đẹp. Cho nên ngoài món ăn phong phú ngon miệng, không gian nội thất phải mang cảm giác thân thiện gần gũi. Những kiểu thiết kế nhà hàng đơn giản ít ngân sách, tinh tế đang là xu hướng hiện nay.

thiết kế nhà hàng đơn giản, tinh tế

Thiết kế nhà hàng đơn giản, tinh tế

Thiết kế quầy Bar nhà hàng đẹp

Thiết kế quầy Bar nhà hàng đẹp và chuyên nghiệp không chỉ thuận tiện cho việc pha chế đồ uống nhanh mà còn góp phần nâng tầm đẳng cấp nhà hàng của bạn. Mặc dù hiểu được điều này nhưng thực hiện nó là điều khác, vì ở Việt Nam không có nhiều đơn vị đủ chuyên nghiệp để đảm nhận seup quầy bar đẳng cấp quốc tế. Có nhiều kiểu thiết kế quầy bar theo chữ L, O, U hoặc đường thẳng,… Bạn có thể lựa chọn kiểu cách thiết kế tùy theo sở thích miễn sao phù hợp với vị trí đặt và kiến trúc tổng thể.

Thiết kế quầy Bar nhà hàng đẹp

Thiết kế nội thất bếp nhà hàng đẹp ấn tượng

Có thể ví bếp – khu chế biến như phần “hậu trường” tạo ra các món ăn ngon giúp giữ chân thực khách, nhưng nó được thiết kế tách biệt với khu vực ăn uống nhằm tránh tỏa nhiệt và dậy mùi khi nấu nướng chế biến đồ ăn. Thiết kế khu vực chế biến của nhà hàng cần tính toán phân chia diện tích ở mỗi khu vực để đảm bảo vận hành thuận tiện và vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn cũng cần chú ý thêm khi lựa chọn vật liệu thi công để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sử dụng lâu dài vì ở khu vực chế biến có tỏa nhiệt và độ ẩm cao.

Thiết kế nội thất bếp nhà hàng đẹp ấn tượng

Thiết kế nội thất nhà hàng khu vực lễ tân

Nơi đầu tiên khi khách đến nhà hàng, khách sạn chính là khu vực lễ tân. Để chiếm được cảm tình của thực khách ngay từ phút ban đầu, bạn cần thiết kế quầy lễ tân ấn tượng, bên cạnh kèm theo vị trí đặt logo và tên công ty nhằm quảng bá thương hiệu. Ngoài đảm bảo về tính thẩm mỹ thì bạn cũng phải thiết kế khu vực lễ tân thuận tiện nhất cho việc tiếp nhận và đón khách.

Kết Luận:

Muốn có được một nhà hàng đẹp với không gian sang trọng tiện nghi, bạn cần tuân thủ những tiêu chuẩn chuẩn mực trong thiết kế. Nếu làm được như vậy, Minh Kiệt tin rằng nó sẽ góp phần quan trọng giúp nhà hàng của bạn thu hút khách hàng cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số dự án nổi bật của chúng tôi dưới đây để có thêm ý tưởng thiết kế nhà hàng mới lạ và độc đáo hơn.

Chuỗi Thiết Kế Minh Kiệt Design

Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Ms. Ngọc

Tôi đã làm việc với Minh Kiệt Design gần 3 năm nay, và hoàn toàn hài lòng. Với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và đầy tâm huyết.  Họ đã rất hiểu và nắm bắt được yêu cầu cũng như mong đợi của khách hàng. Khi làm việc với Minh Kiệt tôi tin tưởng giao phó mọi nhiệm vụ từ khâu ý tưởng, đến khi thực hiện thi công.

Ms. Ngọc

Tôi đã làm việc với Minh Kiệt Design gần 3 năm nay, và hoàn toàn hài lòng. Với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và đầy tâm huyết.  Họ đã rất hiểu và nắm bắt được yêu cầu cũng như mong đợi của khách hàng. Khi làm việc với Minh Kiệt tôi tin tưởng giao phó mọi nhiệm vụ từ khâu ý tưởng, đến khi thực hiện thi công.

Ms. Ngọc

Tôi đã làm việc với Minh Kiệt Design gần 3 năm nay, và hoàn toàn hài lòng. Với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và đầy tâm huyết.  Họ đã rất hiểu và nắm bắt được yêu cầu cũng như mong đợi của khách hàng. Khi làm việc với Minh Kiệt tôi tin tưởng giao phó mọi nhiệm vụ từ khâu ý tưởng, đến khi thực hiện thi công.

Ms. Ngọc

Tôi đã làm việc với Minh Kiệt Design gần 3 năm nay, và hoàn toàn hài lòng. Với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và đầy tâm huyết.  Họ đã rất hiểu và nắm bắt được yêu cầu cũng như mong đợi của khách hàng. Khi làm việc với Minh Kiệt tôi tin tưởng giao phó mọi nhiệm vụ từ khâu ý tưởng, đến khi thực hiện thi công.

Ms. Ngọc

Tôi đã làm việc với Minh Kiệt Design gần 3 năm nay, và hoàn toàn hài lòng. Với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và đầy tâm huyết.  Họ đã rất hiểu và nắm bắt được yêu cầu cũng như mong đợi của khách hàng. Khi làm việc với Minh Kiệt tôi tin tưởng giao phó mọi nhiệm vụ từ khâu ý tưởng, đến khi thực hiện thi công.

Ms. Ngọc

Tôi đã làm việc với Minh Kiệt Design gần 3 năm nay, và hoàn toàn hài lòng. Với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và đầy tâm huyết.  Họ đã rất hiểu và nắm bắt được yêu cầu cũng như mong đợi của khách hàng. Khi làm việc với Minh Kiệt tôi tin tưởng giao phó mọi nhiệm vụ từ khâu ý tưởng, đến khi thực hiện thi công.

Ms. Ngọc

Tôi đã làm việc với Minh Kiệt Design gần 3 năm nay, và hoàn toàn hài lòng. Với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và đầy tâm huyết.  Họ đã rất hiểu và nắm bắt được yêu cầu cũng như mong đợi của khách hàng. Khi làm việc với Minh Kiệt tôi tin tưởng giao phó mọi nhiệm vụ từ khâu ý tưởng, đến khi thực hiện thi công.

Ms. Ngọc

Tôi đã làm việc với Minh Kiệt Design gần 3 năm nay, và hoàn toàn hài lòng. Với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và đầy tâm huyết.  Họ đã rất hiểu và nắm bắt được yêu cầu cũng như mong đợi của khách hàng. Khi làm việc với Minh Kiệt tôi tin tưởng giao phó mọi nhiệm vụ từ khâu ý tưởng, đến khi thực hiện thi công.

Dự án liên quan