Địa chỉ thiết kế showroom chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty hay doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế một showroom thật đẹp mà không biết đơn vị nào có kinh nghiệp và uy tín trong lĩnh vực thiết kế. Hãy tham khảo bài viết dưới để tìm cho mình một đáp án chính xác nhất nhé.

thiet-ke-showroom-thermomix-2

1. Lựa chọn Minh Kiệt là đơn vị hàng đầu thiết kế showroom Hà Nội

Thiết kế nội thất showroom là bước rất quan trọng đem đến thành công cho doanh nghiệp. Chính vì thế Minh Kiệt luôn thấu hiểu sự mong muốn của các chủ đầu tư để đưa ra những mẫu thiết kế nội thất showroom đẹp nhất. Luôn đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ để có thể thu hút khách hàng tới tham quan mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa đảm bảo được tính đặc trưng của thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

thiet-ke-showroom-thermomix-5

Minh Kiệt tự hào là một trong những địa chỉ thiết kế nội thất showroom nổi tiếng tại Hà Nội. Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất theo nhiều mẫu mã phong cách khác nhau chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách dù là khó tính nhất.

2. Quy trình thiết kế và thi công nội thất showroom của Minh Kiệt

thiet-ke-showroom-thermomix

  • Khảo sát mặt bằng Showroom, tư vấn thiết kế cơ bản
  • Thiết kế bản vẽ chi tiết 3D cho showroom
  • Khi khách hàng đồng ý với bản vẽ 3D Minh Kiệt sẽ thiết kế thêm bản vẽ kỹ thuật cho showroom.
  • Báo chi phí cho thiết kế và thi công cho showroom

Ngoài ra Minh Kiệt sẽ giảm giá 50% phí thiết kế nếu khách hàng thi công showroom.

MinhKietDesign

Xem thêm các dự án thiết kế showroom của Minh Kiệt: Tại đây

Công ty Minh Kiệt là đơn vị chuyên thiết kế công trình thương mại tại Hà Nội, nên nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất showroom chuyên nghiệp uy tín vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0973 555 858 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.