Daria – Biến không gian cũ thành một nhà hàng cực chất

Nằm ở một trong những khu phố cổ nhất của thành phố với những bức tường của nó là một phần của một chợ ngư dân cũ trong khu vực, chủ của nhà hàng Daria muốn làm mới diện mạo không gian nhưng vẫn giữ được nét truyền thống vốn có.

Đầu tiên các nhà thiết kế đã cho làm sạch không gian của lớp phủ, sàn nhà, trần giả, các lớp sơn và các yếu tố thừa để trả lại bản chất của nó. Do đó, các bức tường đá và gạch hỗn hợp, dầm gỗ sồi và các hầm thạch cao mang đến cho nơi này tính cách riêng của nó phục hồi bản chất tự nhiên của không gian.

Trên cơ sở đó, một yếu tố được dự kiến ​​sắp xếp lại không gian, để lại phần dưới của nó là các khu vực dịch vụ (nhà bếp, quầy bar và nhà vệ sinh) và ở phần trên của nó, phòng ăn có chiều cao gấp đôi được tạo ra. Đối với việc xây dựng thiết bị này được sử dụng riêng bằng thép, nhưng ở các định dạng khác nhau, dựa trên cấu trúc của ống và hồ sơ và vỏ bọc trên sự kết hợp của tấm rèm và màn hình theo nhu cầu của từng phòng.

Xem thêm: Biến đổi một garage để xe thành nhà hàng đẹp mắt – Thiết kế nhà hàng NENI & The Lemonman bar Amsterdam

 

Để tạo ra sự liên tục về không gian và cảm nhận của hiệu suất, một mạng lưới các chuỗi kim loại chiếu sáng được phủ lên để có sự cân bằng không đổi và nhẹ. Sự chồng chất này tóm tắt hành động được thực hiện, hợp nhất yếu tố kim loại làm đại diện cho sự can thiệp mới và mặt đá được phục hồi, thiết lập một cuộc đối thoại vật chất thú vị làm nổi bật sự khác biệt lớn giữa hai giai đoạn xây dựng.

Thông tin công trình

Dự án: Nhà hàng Daria

Thiết kế: ZOOCO Estudio

Địa điểm: Santander, Tây Ban Nha

Năm: 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.