Chia sẻ các dịch vụ spa mới lạ hiện nay

Những dịch vụ bình thường của spa đã trở nên quá phổ biến, gần như spa nào cũng có. Chính vì thế để tạo nên sự khác biệt rất nhiều spa đã nghĩ ra các dịch vụ mới để kích thích sự tò mò hiếu kỳ của khách hàng. Dưới đây là một vài dịch vụ đang còn rất mới các bạn có thể tham khảo cho spa của mình.

spa-tai-nha-02

1. Trị liệu nóng lạnh

Đây là dịch vụ mới, chỉ những spa, resort lớn mới có thể áp dụng. Đó là trang bị các phòng tắm hồng ngoại, bức xạ nhiệt chiếu vào cơ thể mà không làm nóng không khí hoặc để khách hàng trải nghiệm tuyết rơi tại các căn phòng băng tại vùng cực. Cách trải nghiệm nóng, lạnh này vừa giúp khách hàng có cảm giác mới lạ, thích thú vừa đem lại sự thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

tri-lieu-nong-lanh-spa

2. Chăm sóc sức khỏe bằng chơi game

Các spa sẽ cung cấp các trò chơi chăm sóc sức khỏe mang nhãn hiệu của mình đến với khách hàng. Cách này cần sự đầu tư về các trò chơi game, sao cho mang đặc trưng của spa của bạn.
Theo tạp chí SpaFinder: “Sử dụng game để duy trì sự kết nối với khách hàng khi không có tại spa, cung cấp các chương trình luyện tập trực tuyến hàng ngày. Sử dụng các bộ cảm biến để theo dõi độ hiệu quả cũng như tạo điều kiện khuyến khích trực tuyến từ các chuyên gia trị liệu, bạn bè và gia đình”

Xem thêm: Áp dụng phong thủy trong thiết kế spa làm đẹp

3. Massage chân từ chuyên gia

Massage chân đã không còn dịch vụ mới, nhưng massage chân kết hợp với sự tư vấn của các chuyên gia về dây thần kinh của đôi chân. Từ đó đưa ra cách cải thiện cơ bắp chân và khắc phục các tình trạng ảnh hưởng xấu đến chân. Chắc chắn những kiến thức bổ ích sẽ giúp bạn có một đôi chân đẹp, di chuyển thoải mái.

massage-chan-hieu-qua

4. Sư kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng âm nhạc và màu sắc

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng âm nhạc và màu sắc tác động rất lớn đến sự cảm quan của khách hàng. Sự hài hòa về màu sắc, âm thanh giảm stress chấn tĩnh tinh thần, ánh sáng ấm áp mang lại sự thư giãn giúp cân bằng chất lượng cuộc sống cho khách hàng. Để sự kết hợp này được hoàn hảo nhất bạn nên thuê các đơn vị chuyên thiết kế nội thất spa để việc triển khai dịch vụ được tốt nhất.

spa Seoul clinic12

5. Cung cấp các gói đồ ăn thức uống tốt cho sức khỏe

Dịch vụ này gần như rất ít có tại Việt Nam, việc kết hợp giữa thực phẩm và spa đang được coi là một liệu pháp chữa bệnh mới. Vào những ngày bạn có thể thư giãn vừa nhâm nhi những trái cây và đồ uống tốt cho cơ thể và vóc dáng. Thậm chí tại các nước phát triển khách hàng có thể được tham gia trực tiếp vào việc thu hoạch nông sản và nấu ăn.
Trên là 5 dịch vụ mới, bạn có thể nghiên cứu áp dụng vào spa của mình. Hãy là người chủ đầu tư thông minh để thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.