Cách treo quần áo trong shop tiết kiệm diện tích lại đẹp mắt

Chọn đúng loại hàng hóa cho cửa hàng quần áo và định giá chính xác là rất quan trọng để thành công, nhưng đó chỉ là hai trong số ba chìa khóa để tối đa hóa doanh thu. Khi khách hàng ở trong cửa hàng của bạn, làm sao để thu hút, hấp dẫn họ muốn lấy sản phẩm và mặc thử để từ đó quyết định mua? Nghe có vẻ hơi buồn cười nhưng cách treo quần áo trong shop cũng như sắp xếp sao cho hợp lý chính là yếu tố thứ ba.

Cách treo quần áo trong shop thời trang
Cách treo quần áo trong shop thời trang


1. Cách trưng bày quần áo trong shop thời trang

Nhìn chung, cách trưng bày quần áo trong shop thời trang đều hướng đến mục tiêu giúp khách hàng dễ dành tìm kiếm sản phẩm, tạo tâm lý thoải mái, không gian đẹp, hiện đại. Một số tip nhỏ, đơn giản thôi nhưng sẽ góp phần giúp shop bạn ghi điểm trong mắt người mua hơn.

 • Sắp xếp quần áo theo giới tính. Nếu cửa hàng quần áo trẻ em nên trưng bày theo độ tuổi.
 • Khi thiết kế và phân khu cần phải đảm bảo độ thông thoáng, dễ đi lại.
 • Không nên sử dụng quá nhiều tủ, kệ trưng bày trong một cửa hàng quần áo.
 • Không treo nhiều đồ lên mắc, thay vào đó chỉ nên đại diện những mẫu Hot hoặc mỗi mẫu 1 bộ, không cần đầy đủ size.
 • Sản phẩm nên treo ở độ cao nhất định, khách hàng dễ dàng xem xét, quyết định.
Trưng bày quần áo trong shop thời trang
Trưng bày quần áo trong shop một cách khoa học hợp lý

Khi trang trí, bạn nên chú ý tạo điểm nhấn ở những nơi khách hàng dễ dàng quan sát như cửa sổ:

 • Trên cửa kính có thể treo những tấm biển truyền đạt thông tin về hàng giảm giá, khuyến mãi, hàng mới về. Đầy đủ nhưng không được che hết quầy hàng bên trong.
 • Trang trí hình ảnh đẹp mắt, chỉn chu, đặc biệt nên để ma-nơ-canh mặc quần áo theo mẫu mới nhất, thời trang nhất, khiến cho khách hàng nhìn là muốn vào ngay.
Ma-nơ-canh trong thiết kế shop thời trang
Ma-nơ-canh trong thiết kế shop thời trang

Cửa hàng quần áo lúc nào cũng cần trông bắt mắt. Không nên để trống hoắc. Bạn có thể sử dụng không gian tường để tăng sức hấp dẫn. Tường là khu vực tốt để trưng bày áo khoác, áo nỉ và áo khoác dài. Đó cũng là nơi thông minh để làm nổi bật quần áo hoặc phụ kiện chẳng hạn như bikini hoặc túi xách. Bất kỳ sự lộn xộn nào cũng sẽ làm cho cửa hàng của bạn trông thiếu chuyên nghiệp, vì vậy hãy giữ cho bức tường không quá hai ngăn xếp chồng lên nhau để tránh quá tải.

Cách trang trí shop thời trang thanh lịch
Cách trang trí shop thời trang thanh lịch


2. Mẫu giá treo quần áo trong shop

Shop quần áo được trang trí đẹp nhưng cũng cần phải tối ưu diện tích, nhất là với những cửa hàng quần áo nhỏ. Lúc này, mẫu giá treo quần áo trong shop không chỉ là nơi để bày sản phẩm mà còn có tác dụng trang trí không thể bỏ qua.

 • Mẫu treo quần áo phải đáp ứng nhu cầu sử dụng, làm sao bày được nhiều quần áo nhưng vẫn gọn gàng, khoa học để khách dễ chọn đồ nhất.
 • Giá treo phải đẹp mắt, theo phong cách tổng thể của không gian shop.
 • Giá treo quần áo phải chắc chắn, sử dụng được lâu dài, tránh lãng phí.
Mẫu giá treo quần áo
Giá treo kết hợp kệ đồ

Hiện nay trên thị trường có những loại giá treo khá ấn tượng mà bạn nên tham khảo:

 • Giá treo đơn giản: Với thiết kế khung đơn, treo đồ trên một thanh ngang là kiểu giá treo tối giản nhất có thể phù hợp với nhiều shop lớn nhỏ, giúp không gian cửa hàng trông thoáng hơn. Loại giá treo này cũng có thể dịch chuyển linh hoạt vì gọn nhẹ.
 • Giá treo dạng thang: Thiết kế khung bậc thang là một giải pháp để trưng bày các đồ phụ kiện trong shop thời trang Bạn có thể đặt làm giá thang đơn hoặc đôi như hình tùy theo nhu cầu.
 • Giá treo kết hợp kệ để đồ: Đây cũng là dạng giá treo được rất nhiều shop yêu thích bởi sự đa-di-năng. Giá để treo quần áo còn kệ tích hợp bày phụ kiện hoặc đồ trang trí.
Giá treo đơn giản trong thiết kế shop
Giá treo đơn giản

Cách treo quần áo trong shop cũng như cách trang trí, bày biện phải thật hấp dẫn để tận dụng tối đa trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Nếu làm tốt điều này thì việc tăng doanh số bán hàng không còn là điều khó. Nếu khi mở shop quần áo còn gì vướng mắc trong việc thiết kế, bạn hãy liên lạc ngay với Minh Kiệt Design nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.