Cách trang trí shop quần áo nữ nhỏ không phải ai cũng biết

Khi chỉ sở hữu một cửa hàng có diện tích nhỏ, quả thật bạn sẽ rất băn khoăn làm như thế nào để cơ sở kinh doanh của mình nổi bật trên thị trường. Vì thiết kế một shop quần áo nhỏ đẹp sẽ khó hơn nhiều so với shop lớn. Cách trang trí shop quần áo nhỏ nữ nhỏ cần sáng tạo để tạo cá tính riêng biệt. Dưới đây Minh Kiệt Design sẽ giới thiệu tới bạn những phương pháp độc đáo thay thế đồ nội thất, tăng độ độc đáo.

Cách trang trí shop quần áo nữ nhỏ
Cách trang trí shop quần áo nữ nhỏ

 

1. Giá/mắc treo quần áo

Có rất nhiều loại giá treo quần áo bằng kim loại, gỗ trên thị trường. Tuy nhiên, một tìm kiếm nhanh của Google cho “thay thế giá quần áo” mang lại một loạt các dự án DIY dễ dàng có chi phí ít hơn mà lại cực kỳ độc đáo. Giá/mắc không đơn thuần là đồ để treo quần áo mà nó như là một phụ kiện trang trí shop quần áo rất hữu hiệu.

Mắc quần áo - phụ kiện trang trí shop treo quần áo
Mắc quần áo – phụ kiện trang trí shop treo quần áo

Vậy nếu không dùng giá treo bình thường, bạn có thể sử dụng những gì thay thế?

 • Nhánh gỗ: Để tăng sự ấm cúng, thân thiện cho không gian shop quần áo, bạn có thể sử dụng loại giá làm từ nhánh gỗ này.
 • Giá đỡ ống: Giá đỡ DIY này mở rộng theo chiều dọc chứ không phải theo chiều ngang vào tường. Đó là một kỹ thuật tiết kiệm không gian tuyệt vời.
 • Giá nghiêng: Giá nghiêng đơn giản là một giải pháp đẹp, đơn giản cực kỳ tiết kiệm diện tích.
 • Giá hình học: Tuy chỉ treo được một số lượng quần áo không nhiều nhưng nó tạo khoảng không gian trông rộng hơn rất nhiều.
Trang trí shop quần áo nữ nhỏ
Trang trí shop quần áo nữ nhỏ

 

2. Nhãn mác ghi giá

Tất nhiên, bạn sẽ cần phải đánh dấu giá của quần áo trong cửa hàng. Tuy nhiên, thẻ giá và ốc vít nhựa chỉ là lãng phí. Nhìn chung nó còn không hợp thời trang. Cân nhắc tổ chức hàng hóa của bạn theo giá và treo biển báo độc đáo liệt kê giá các mặt hàng được xếp chồng lên nhau hoặc treo trong khu vực cụ thể. Nếu bạn vẫn có ý định dán nhãn mác giá, bạn có thể sử dụng giấy tái chế, chẳng hạn như sách cũ hoặc tạp chí, để thời trang thẻ giá duy nhất của riêng bạn, tăng độ khác biệt so với những shop quần áo nữ nhỏ khác.

 

3. Phòng thử đồ

Xem xét thời trang phòng thay đồ bằng cách sử dụng rèm cửa và thanh treo để tạo không gian cho khách hàng. Bạn có thể tái chế và sử dụng lại các vật liệu độc đáo để xây dựng các phòng phù hợp vừa tiết kiệm diện tích cũng như ngân sách. Hãy suy nghĩ về phong cách và cá tính của cửa hàng sau đó đưa ra những ý tưởng thông minh cho các phòng phù hợp phù hợp với thẩm mỹ chung cũng như cách trang trí shop quần áo nữ nhỏ. Khách hàng không chỉ bị ấn tượng, mà những phòng thay đồ độc đáo này có thể dễ dàng di chuyển và lưu trữ dễ dàng, có nghĩa là chúng sẽ đồng hành với bạn trong thời gian dài hơn.

Trang trí shop quần áo nữ nhỏ
Phòng thử đồ độc đáo

 

4. Cách sắp xếp quần áo trong shop quần áo nữ nhỏ

Dù cửa hàng của bạn có thể độc đáo, riêng biệt như thế nào nhưng có những quy định chung bạn cần tuân thủ:

 • Sắp xếp quần áo theo chức năng: váy, quần, áo phông, áo sơ mi, áo khoác…
 • Khi thiết kế và phân khu cần phải đảm bảo độ thông thoáng, dễ đi lại.
 • Không nên sử dụng quá nhiều tủ, kệ trưng bày trong một cửa hàng quần áo.
 • Không treo nhiều đồ lên mắc, thay vào đó chỉ nên đại diện những mẫu Hot hoặc mỗi mẫu 1 bộ, không cần đầy đủ size.
 • Sản phẩm nên treo ở độ cao nhất định, khách hàng dễ dàng xem xét, quyết định.
Cách sắp xếp quần áo trong shop
Cách sắp xếp quần áo trong shop

Khi trang trí, bạn nên chú ý tạo điểm nhấn ở những nơi khách hàng dễ dàng quan sát như cửa sổ:

 • Trên cửa kính có thể treo những tấm biển truyền đạt thông tin về hàng giảm giá, khuyến mãi, hàng mới về. Đầy đủ nhưng không được che hết quầy hàng bên trong.
 • Trang trí hình ảnh đẹp mắt, chỉn chu, đặc biệt nên để ma-nơ-canh mặc quần áo theo mẫu mới nhất, thời trang nhất, khiến cho khách hàng nhìn là muốn vào ngay.
Shop quần áo nhỏ đẹp
Shop quần áo nhỏ đẹp

Cách trang trí shop quần áo nữ nhỏ làm sao để vẫn đủ ấn tượng, độc đáo là việc hoàn toàn có thể làm được nếu bạn đến với Minh Kiệt Design. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý và phù hợp nhất với định hướng kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.