Các mẫu thiết kế showroom Minh Kiệt Design

Trong kinh doanh có rất nhiều cách để thu hút khách hàng đến với sản phẩm của doanh nghiệp. Nhưng trưng bày showroom chính là cách để bạn đưa thương hiệu và tên tuổi của doanh nghiệp mình đến gần hơn được với khách hàng tiềm năng. Chính vì điều đó thiết kế showroom như thế nào để gây ấn tượng với khách hàng, có thiện cảm với showroom là bước đầu thành công trong quá trình xây dựng thương hiệu của bạn. Cùng tham khảo các mẫu thiết kế showroom của Minh Kiệt Design.

1. Thiết kế showroom xe máy, xe đạp điện

Thiết kế showroom xe đạp ấn tượng, an toàn, thân thiện đáp ứng đúng nhu cầu và sở thích của các bạn trẻ.

showroom-imove
Showroom xe đạp IMOVE
showroom-xe-may-stella
Showroom xe máy điện STELLA
showroom-xe-dap-hkbike
Showroom xe đạp HKBike

Với showroom xe đạp, Minh Kiệt ưu tiên lựa chọn các gam màu sắc cùng với màu của logo, thương hiệu để có thể gây ấn tượng mạnh nhất đến với khách hàng. Giúp khách hàng có thể quay trở lại mua hàng khi có nhu cầu

Tin liên quan: Thiết kế showroom giày đẹp chuyên nghiệp

2. Thiết kế showroom điện thoại HK Phone

showroom-dien-thoai-hkphone
Showroom điện thoại HKPhone

Showroom điện thoại ngoài làm nổi bật giá trị thương hiệu còn phải thiết kế sao cho tiết kiệm diện tích, đầy đủ các công năng cho showroom như khu trưng bày sản phẩm, khu tư vấn khách hàng, khu cài đặt phần mềm.

3. Thiết kế showroom Thermomix

showroom-thermomix
Showroom Thermomix

Thermomix là một thương hiệu quốc tế nổi tiếng về các thiết bị gia dụng nên cần một bản thiết kế hoàn hảo. Showroom Thermomix được Minh Kiệt thiết kế bố trí trang bị một cách khoa học, phân chia theo từng khu vực đầy đủ công năng giúp cho không gian ngăn nắp và thông thoáng hơn.

4. Thiết kế showroom Sarah Boutique

showroom-sarah-boutique
Showroom Sarah Boutique

Đây là một showroom chuyên kinh doanh các mặt hàng túi sách cao cấp. Với diện tích nhỏ, Minh Kiệt đã tính toán những phương án tốt nhất vừa tận dụng tối đa được diện tích lại tiết kiệm chi phí nhất.

 

Với các mẫu thiết kế showroom mà Minh Kiệt thiết kế đã nhận được đánh giá cao của chủ đầu tư trên, hy vọng sẽ có được phương án tốt nhất cho showroom của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.