Mách nhỏ bí quyết để có một shop quần áo thời trang đẹp

Bí quyết để có một shop quần áo thời trang đẹp, góp phần tăng khả năng thành công cho việc kinh doanh của cửa hàng.

Kinh doanh shop thời trang có lẽ là một trong những loại hình được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất hiện nay. Việc đầu tiên mà các bạn cần nghĩ đến khi bắt đầu tập tành kinh doanh chính là địa điểm và cách thiết kế shop. Địa điểm thì bạn nên chọn nơi gần các khu dân sinh, lưu ý các yếu tố như giao thông, mức sống, thói quen để đánh giá lựa chọn nơi phù hơp nhất. Còn thiết kế thì sao? Dưới đây là những lưu ý để giúp bạn sở hữu một cửa hàng thời trang đẹp như ý.

Phong cách chung của shop

Để có một shop quần áo thời trang đẹp, có vô số cách thiết kế nội thất đang được các shop thời trang sử dụng: Phong cách hiện đại, sang trọng với hệ thống đèn trang trí, giấy dán tường… phong cách này chỉ cần nhìn thôi cũng đủ biết dành cho các cửa hàng bán hàng hiệu hoặc đồ sang chảnh với giá cao. Phong cách thiết kế bụi bặm với ống nước, thùng phi, gạch thô… phong cách teen với những đồ vật màu hồng, dễ thương, trẻ trung… hay phong cách rock với những chiếc đàn điện tử.

Để xác định được phong cách thiết kế cửa hàng bạn cần xác định xem dòng sản phẩm bạn bán là gì? Phong cách nào sẽ hợp với dòng sản phẩm đấy. Bạn không thể thiết kế theo phong cách “râu ông nọ cắm cằm bà kia” khi bán đồ công sở lại thiết kế theo phong cách teen được.

Chọn ma-nơ-canh trang trí cho shop

 

Để có một shop quần áo thời trang đẹp Ma-nơ-canh có rất nhiều loại với hình dáng và chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu shop bán hàng đắt tiền thì tất nhiên cũng phải chọn ma-nơ-canh loại cao cấp. Dù có đắt hơn nhưng nó sẽ sản phẩm của bạn trở nên nổi bật. Cùng với đó, bạn hãy lưu ý đến kiểu dáng của ma-nơ-canh.

Shop thời trang áo cưới tại Hà Nội

Có rất nhiều shop chuyên bán áo hoặc quần chọn mua loại người mẫu một nửa. Bạn nên tuyệt đối tránh điều này bởi trang phục của bạn bán chỉ cuốn hút được khách hàng khi tổng thể của nó đẹp nổi bật. Không chiếc áo hay quần nào mặc không lên một ma-nơ-canh mà có thể đẹp nổi bật.

Cách bố trí hàng hóa

Nếu đã từng xem quá những shop thời trang của nước ngoài bạn sẽ thấy, các shop của họ được thiết kế nội thất trưng bày hàng theo nguyên tắc tối gian, tinh tế, không tham diện tích trưng bày. Theo các nghiên cứu, khi sắp xếp được một cửa hàng hợp lý, bạn đã có 30% cơ hội bán được sản phẩm trong tay.

Thêm một điều nữa, bạn hãy gia tăng thêm kiến thức của mình bằng cách đi tham quan các shop thời trang trong các trung tâm mua sắm, những shop nào bạn cho là đẹp. Ngoài ra bạn bè là nguồn ý tưởng vô cùng phong phú, bạn sẽ ngạc nhiên về những ý tưởng đó. Nếu vẫn không có ý tưởng nào hay thì hãy tìm đến những nơi chuyên thiết kế shop, cửa hàng thời trang.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.