Áp dụng phong thủy trong thiết kế spa làm đẹp

Spa là nơi để làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho con người, bởi vậy yếu tố phong thủy trong thiết kế spa luôn được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Trong spa phải đảm bảo được sự lưu thông của nước, khí , gió để giúp khách hàng cảm thấy vui vẻ thoải mái mỗi khi đến đây.

1. Ứng dụng phong thủy trong spa

Áp dụng phong thủy trong thiết kế spa góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy sự giàu có cũng như mang nhiều thuận lợi may mắn. Thiết kế spa với sự hài hòa âm dương thúc đẩy năng lượng tích cực: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tạo ra một không gian ấn tượng thu hút sự quan tâm của khách hàng và làm tăng doanh số cho spa của bạn cũng như đảm bảo một môi trường làm việc tốt cho nhân viên.

thietkespatainha-Minh-Kiet

Các yếu tố phong thủy được phát huy mạnh mẽ nếu bạn biết áp dụng một cách hoàn hảo, tránh cho việc không gian bị lộn xộn tạo ra một nơi lý tưởng có thể mê hoặc khách hàng. Lối vào của spa là nơi bắt đầu dòng chảy của phong thủy nên cần được đảm bảo đầy đủ ánh sáng, cây xanh bối trí bắt mắt, nếu được nên có những thác nước chảy róc rách tạo cho khách hàng có một không gian tuyệt vời hơn. Ánh sáng tượng trưng cho hành Hỏa bạn nên chọn các loại ánh sáng nhẹ nhàng hài hòa thu hút năng lượng tích cực. Một chiếc đèn chùm pha lê là lựa chọn tốt nhất cho bạn, nhưng trong spa nên hạn chế các góc nhọn hoặc hình dạng nhọn.

spa Seoul clinic08

Nếu bạn đang kinh doanh spa và muốn spa của mình cải thiện được phong thủy thì nên bối trí thêm nhiều năng lượng nhằm thu hút khách hàng. Theo phong thủy có thể chia spa thành chín khu vực khác nhau: sự giàu có, nổi tiếng, nền tảng, sức khỏe, các mối quan hệ, kiến thức, sự nghiệp, sáng tạo, người hữu ích. Bạn có thể tự biến các phòng massage, chăm sóc của bạn bằng cách giúp khách hàng cảm nhận được đây là một nơi thư giãn tuyệt vời mà không đâu sánh được.

Hành Kim: Thêm một chiếc tủ bằng kim loại để chứa hồ sơ hay đơn giản là trang trí đá và pha lê cho căn phòng

Hành Mộc: Cây xanh là nguồn sống tốt nhất cho nguyên tố này, nên trang trí các loại cây xanh thật, bắt mắt không nên bố trí quá nhiều cây giả.

Hành Thủy: Đơn giản là một bể cá hoặc có điều kiện là một đài phun nước, điều này đại diện cho sự thịnh vượng và sự giàu có.

Hành Hỏa: Ánh nến trong spa chính đại diện tốt nhất cho nguyên tố này.

Hành Thổ: Đất trong các chậu cây xanh là giải pháp tốt nhất cho yếu tố này.

Xem thêm: Bí quyết giành lợi thế khi kinh doanh spa

spa Seoul clinic12

Yếu tố thiên nhiên trong spa cần được quan tâm nên nếu phòng massage, chăm sóc sức khỏe có cửa sổ thì để không khí trong lành và ánh mặt trời vào phòng càng nhiều càng tốt. Chỉ cần thay đổi một vài chi tiết đơn giản phong thủy trong spa, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi lớn về năng lượng trong spa của bạn và công việc của bạn sẽ thành công hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.