5 cách thiết kế shop hoa tươi đẹp nhất 2019

Các shop bán hoa ngày càng nở rộ vì thế để cạnh tranh được bạn cần thiết kế cũng như trang trí cửa hàng sao cho bắt mắt nhất. Shop nên trưng bày các mặt hàng phi hoa mà bạn bán, như hộp đựng đặc biệt, thú nhồi bông, bóng bay và sôcôla… Để tìm hiểu kỹ hơn mời bạn đọc bài viết dưới đây.

1.Đặt phòng thiết kế hoa của bạn, nơi thực hiện cắm hoa, trong một khu vực riêng biệt với phòng trưng bày. Sắp xếp hoa lộn xộn; thân cây gãy và lá vương vãi trên sàn nhà, bụi bẩn và nước bị đổ ra, và thường có một mảng hoa và cây xanh trải rộng trên mọi không gian làm việc. Khách hàng chỉ nên nhìn thấy những sản phẩm hoàn hảo, đẹp đẽ chứ không phải những mớ bòng bong vô trật tự thường đi vào việc tạo ra sự sắp xếp. Phòng thiết kế nên dễ dàng tiếp cận với máy làm mát không cửa, nơi bạn đặt những bông hoa chưa sử dụng, cũng như không gian lưu trữ bình hoa và thiết bị của bạn.

2. Lắp đặt giá đỡ dọc theo các bức tường và ở trung tâm của phòng trưng bày, nhưng không cản trở việc đi lại. Tạo nhiều không gian hiển thị ngang tầm mắt nhất có thể mà không khiến căn phòng trông bừa bộn. Nhóm các mặt hàng theo chủ đề, chẳng hạn như hộp đựng ngày lễ hoặc quà tặng em bé, để mua sắm dễ dàng hơn. Nếu giá đỡ của bạn không hấp dẫn, hãy bọc nó bằng vải phù hợp với mùa, chẳng hạn như màu đỏ và màu xanh lá cây cho Giáng sinh hoặc màu xanh mát lạnh cho mùa hè.

3. Thêm một bàn và chỗ ngồi trong khu vực sảnh của bạn. Một bàn chiều cao với ghế đẩu sẽ cho phép bạn chia sẻ sách mẫu của mình một cách nhanh chóng với những khách hàng không có đủ thời gian để ngồi, đồng thời cung cấp chỗ ngồi để tham khảo ý kiến ​​dài cho đám cưới hoặc tiệc sinh nhật. Bàn cao hơn cũng sẽ làm cho căn phòng có vẻ cởi mở hơn, rất hữu ích trong các phòng trưng bày nhỏ hơn. Nếu không gian cho phép, hãy thêm một chiếc ghế hoặc một số ghế đệm cho những người đi cùng khách hàng, chẳng hạn như những người cha tham dự các buổi tư vấn đám cưới của con gái họ.

4. Tạo một khu vực thanh toán được chỉ định. Đây phải là một bàn đối diện hoặc bàn tiếp tân để khách hàng có thể ký biên nhận thẻ tín dụng mà không khom lưng. Đặt máy tính tiền hoặc máy tính của bạn lên trên quầy hoặc treo biển “Thanh toán” để khách hàng có thể dễ dàng xác định nơi họ đến để thanh toán và nhận sắp xếp. Khu vực này nên tránh xa những khách hàng khác có thể đang duyệt trong khu vực hiển thị.

5. Thay đổi trang trí thường xuyên. Bên trong của một cửa hàng hoa nên phản ánh ngày lễ và mùa. Trang trí xa hoa cho Giáng sinh, vì một số khách hàng có thể muốn mua cây trang trí hoặc vòng hoa được hiển thị trong cửa hàng của bạn. Sử dụng đồ trang trí lễ Phục sinh gần ngày lễ, nhưng dán phấn màu sau lễ Phục sinh để thúc đẩy cắm hoa mùa xuân. Mùa thu có thể được lấp đầy với cam và vàng sâu; thêm bí ngô gần Halloween. Nếu không gian của bạn cho phép, hãy thay đổi cây trồng ngoài trời…

Trên đây là 5 cách thiết kế shop hoa tươi đẹp nhất 2019. Không hề phức tạp nhưng nếu biết cách, bạn sẽ có một cửa hàng hoa lung linh đẹp tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.